Những tác dụng cơ bản của vòng đá thạch anh xanh nên biết

Đá thạch anh xanh là một trong những loại đá thạch anh rất đẹp và quý hiếm. Chúng mang nguồn năng lượng tích cực, khiến người sở hữu cảm thấy đầu óc thư thái, tự tin và gặp nhiều điều tốt lành.

Tham khảo: cách chọn vòng tay đá thạch anh hợp mệnh gia chủ
Đá thạch anh xanh,Kim tự tháp thạch anh xanh
Kim tự tháp thạch anh xanh

Vậy ý nghĩa và tác dụng cơ bản của vòng đá thạch anh xanh ra sao

1.Ý nghĩa của vòng đá thạch anh xanh

Đá thạch anh xanh tự nhiên như một lá bùa hộ mệnh mang lại sức khỏe, may mắn và bình an. Màu xanh của đá nhẹ nhàng nhưng đầy cuốn hút. Thạch anh xanh cũng được coi là loại đá giúp chủ sở hữu được luôn biết nỗ lực và hút được tài lộc về tiền tài.

Vòng tay phong thủy màu xanh
Vòng tay phong thủy màu xanh

2.Tác dụng của vòng đá thạch anh xanh

Khi sở hữu vòng đá thạch anh xanh sẽ đem đến cho người đeo nhiều tác dụng.

–  Đầu óc luôn sáng suốt, tỉnh tảo
Nguồn năng lượng từ đá thạch anh xanh giúp cho người đeo luôn thông suốt mọi vấn đề. Người đeo dường như suy nghĩ tích cực hơn, vui vẻ và lạc quan hơn.

– Mang lại những điều tốt đẹp, may mắn
Vòng tay đá thạch anh xanh tự nhiên mang lại cho bạn gặp những điều may mắn trong cuộc sống. Sự cố gắng trong công việc với những ý nghĩ sáng suốt sẽ đem lại tiền bạc cho bạn.

– Thạch anh xanh cũng còn được coi sự có quý nhân phù trợ bên mình.

– Tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh
Do nguồn năng lượng đá thạch anh xanh làm bằng thể chất và tinh thần bạn. Hồ trợ điều trị bệnh về da, tóc, các bệnh liên quan đến tim mạch và tuần hoàn máu.

Vòng tay phong thủy, Vòng tay thạch anh xanh hợp mệnh hỏa
Vòng tay thạch anh xanh hợp mệnh hỏa

Địa chỉ mua vòng đá thạch anh xanh uy tín tại Hà Nội

Đá quý Vân Mây cung cấp các loại đá phong thủy, vòng tay, vòng cổ, chuỗi hạt.. 100% tự nhiên với đầy đủ chủng loại, màu sắc, đảm bảo về nguồn gốc và giá cả hợp lý.

Hiện nay, với những tiêu chí của chúng tôi luôn là cung cấp sản phẩm thật, có xuất xứ và đúng giá cho mọi người. Nên được Quý khách rất tin tưởng và yêu quý khi mua sản phảm tại đây.