Cách chọn đá phong thủy hợp cho 12 con giáp theo màu sắc

Cách chọn đá phong thủy hợp cho 12 con giáp theo màu sắc

Trong cuộc sống của chúng ta luôn có vô vàn rất nhiều điều lý thú và khó có thể lý giải được. Nếu chúng ta lựa chọn những món đồ phù hợp với phong thủy, sẽ mang đến nhiều tài lộc và may mắn không ngời. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được đá phong thủy hợp cho 12 con giáp từng con giáp khác nhau, trong 12 con giáp.

===> Tham khảo danh mục: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/da-phong-thuy/

Hướng dẫn chọn đá phong thủy và màu sắc đá phong thủy theo tuổi 12 con giáp

Đá phong thủy hợp với tuổi tý

Đối với người tuổi tý, là người đứng ở đầu danh sách trong 12 con giáp, màu sắc may mắn của tuổi tý đó chính là màu vàng. Nên khi người tuổi tý lựa chọn đá phong thủy hợp cho 12 con giáp mình, hãy lựa chọn những loại đá có màu vàng. Sẽ giúp cho bản mệnh tuổi tý sức khỏe dồi dào, tránh được những điều không may có thể xảy ra. Hoặc cũng có thể sử dụng đá phong thủy màu cam cũng sẽ mang rất nhiều thành công cũng như tiền bạc cho người tuổi tý.

Đá phong thủy hợp với tuổi Sửu

Đối với tuổi Sửu đại diện biểu tượng cho trâu đầy sức mạnh, nên lựa chọn loại đá phong thủy có tông màu đỏ, hoặc đá phong thủy trắng sẽ giúp bạn có được công việc thuận lợi. Tuổi sửu sở hữu hai màu đá này, sẽ có nhiều may mắn, đem lại sức khỏe tốt, giúp thúc đẩy tính lực và hài hòa với bản mệnh. Cũng là cách giúp trí óc lưu thông, minh mẫn, tỉnh táo, cũng như có những tiến triển tốt trong công việc.

Đá phong thủy hợp với tuổi dần

Hồ ly tóc vàng A

Tuổi dần đại diện cho hổ đầy quyền uy nhưng để những chú hổ luôn may mắn. Các bạn nên lựa chọn đá phong thủy màu cam. Điều này sẽ giúp thuận lợi trong việc làm ăn cho người tuổi hổ. Còn muốn gặp may mắn trong tình yêu bạn nên lựa chọn đá phong thủy màu đỏ. Tạo thêm duyên tơ hồng gặp với người khác giới phù hợp để đi tới đích đến tốt đẹp, bến bờ hạnh phúc, tăng sức lan tỏa cuốn hút của bạn.

Đá phong thủy hợp với tuổi mão

Vòng thạch anh tím charm bạc

Bạn muốn tuổi mão gặp nhiều may mắn, những điềm tốt và xua tan đi những điểm xấu. Hãy lựa chọn đá phong thủy màu tím, sẽ giúp cho con giáp khỏe mạnh, tránh được những tai ương. Giúp bạn có thêm may mắn trên con đường tình duyên của mình.

Đá phong thủy hợp với tuổi Thìn

Quả cầu thạch anh đen

Đối với người tuổi thì, có thể lựa chọn đá phong thủy hợp với tuổi mình là màu đen. Giúp bạn tuổi thìn có được sự suôn sẻ trong cuộc sống, thêm hanh thông kết bạn mới, tạo mối quan hệ tình cảm tốt. Đồng thời cũng có thể lựa chọn màu đỏ, để mang lại sức khỏe, giúp giảm tai ương điều xui xẻo xảy đến.

Đá phong thủy hợp với tuổi Tỵ

Vòng thạch anh tóc vàng

Tuổi tỵ sẽ hợp với đá phong thủy màu xanh lục, nâu, vàng, giúp cho vận may được cải thiện. Tránh được những thị phi trong cuộc sống, giảm tai ương và tăng thuận lợi. Bạn hãy lựa chọn màu đá vàng này để có sự hỗ trợ đường tình duyên, cơ hội gặp trăm năm của mình.

Đá phong thủy hợp với tuổi Ngọ

Vòng thạch anh hồng

Đối với người tuổi ngọ sẽ hợp với đá phong thủy thuộc màu sắc tông hồng và cam. Mang đến màu sắc ấm áp, tạo được sự rực rỡ, mang vận tình cảm cho bản mệnh đáng kể. Đồng thời, cũng giúp cho cơn sóng tình yêu thêm phần rực rỡ nồng nàn. Màu hồng của đá phong thủy cũng sẽ giúp cho chúng ta có được sự may mắn, tài lộc và bình tĩnh kiên trì, vững vàng hơn.

Đá phong thủy hợp với tuổi Mùi

Tuổi mùi sẽ hợp với đá phong thủy màu xanh, thể hiện biểu tượng cho sự thống trị. Bắt đầu từ dải màu sắc tím sang xanh lục sẽ giúp bạn tốt cho tình duyên.

Trong đó đá phong thủy hợp tuổi mùi màu xanh lam sẽ mang tình cảm đôi lứa nồng nàn và say đắm hơn.

Đá phong thủy hợp với tuổi thân

Quả cầu thạch anh vàng

Tuổi thân sẽ hợp với màu tím nên đá phong thủy màu tím hoặc màu vàng sẽ giúp tuổi thân có thêm may mắn trong sự nghiệp, bước tới những thành công.

Sử dụng loại đá này, cũng mang lại cho người tuổi thân giảm bớt bất đồng, ốm đau bệnh tật.

Đá phong thủy hợp với tuổi dậu

Đá thạch anh hồng thô

Tuổi dậu để có được may mắn nên chọn tông đỏ, cam, hồng để mang lại được sự may mắn về sức khỏe. Các màu sắc này cũng thuận lợi về tình duyên, cuộc sống và công việc.

Đá phong thủy hợp với tuổi tuất

Tuổi tuất sẽ hợp với những kiểu đá phong thủy màu đen, giúp mang đến những sự thịnh vượng, tình duyên đậm đà, mở ra nhiều ánh sáng cho tươi lai.

Ngoài ra tuổi tuất có thể chọn đá phong thủy màu xanh lá, đỏ hoặc cam để giúp nhiều may mắn trở lại với bản thân.

Đá phong thủy hợp với tuổi hợi

Tuổi hợp là tuổi cuối cùng trong 12 con giáp, nên việc chọn màu đỏ sẽ là màu mang lại sự may mắn. Đồng thời màu sắc này sẽ giúp bạn bảo vệ được tình cảm của mình, cùng đón những vận may kế tiếp. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn các màu sắc nóng ấm áp, để giúp bạn thuận lợi trong kinh doanh.

Quý vị hãy lựa chọn đá phong thủy hợp cho 12 con giáp về màu sắc chuẩn để đem lại những điều may mắn, bình an nhất trong cuộc sống. Nếu còn cần tư vấn thêm thì hãy ghé qua cửa hàng hoặc gọi điện cho Đá Quý Vân Mây chúng tôi để được giải đáp mọi câu hỏi liên quan về phong thủy.

Bình luận trên Facebook