Lý do gì khiến đá thạch anh tím hay được dùng trong chữa bệnh

Lý do gì khiến đá thạch anh tím hay được dùng trong chữa bệnh (năng lượng đá)

Đá thạch anh tím chính là một loại đá vô cùng quý hiếm từ thời xa xưa. Và nghe đồn rằng chúng sẽ chữa được rất nhiều bệnh tật. Chính vì vậy mà rất nhiều người đã tò mò về loại đá thần kì và kiêu sa lộng lẫy này. Lý do gì mà khiến chúng hay được dùng để chữa bệnh. Và chúng có chữa được bệnh thật sự hay không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

===> Tham khảo: https://daquyvanmay.com.vn/da-thach-anh-chua-benh-gom-nhung-loai-nao-chua-cac-benh-gi/

Đá thạch anh tím là gì?

Mầm thạch anh tím

Một số thông tin cơ bản dành cho những người chưa từng biết đến đá thạch anh tím. Thì đá thạch anh tím là một loại đá quý hiếm và được yêu thích nhất trên thế giới. Nguồn gốc của chúng xuất phát từ Amethyst đây là cái tên xuất phát từ tiếng Hy Lạp. Chúng được dịch ra là “không bị say” có nghĩa là loại đá này có thể hạn chế say rượu.

Thạch anh tím là một loại đá quý hiếm nhưng chúng được dùng rất phổ biến để làm trang trí, trang sức, phong thủy và có thể là chữa được bệnh. Bởi chúng có một vẻ ngoài vô cùng bí ẩn và thu hút. Với màu tím tự nhiên cùng với chút ánh trắng vô cùng huyền bí. Đây chính là lí do vì sao chúng lại được xem là một loại đá yêu thích nhất trên thế giới.

Vì sao đá thạch anh tím lại có tác dụng trong chữa bệnh?

Đá thạch anh tím mài nhẵn

Đây là một điều hoàn toàn có thể xảy ra. Nhưng chúng ta phải hiểu rằng tùy vào từng điều kiện mà thạch anh tím mới có thể có tác dụng chữa bệnh. Điều kiện đầu tiên là chúng ta phải có một loại thạch anh tinh khiết nguyên thủy, có tính chất áp điện.

Sau đó khi một người tu luyện tốt và có năng lượng mạnh, một tâm lực tốt. Thì mới có thể tác động một môi trường cũng như năng lượng đặc biệt vào viên đá. Mỗi năng lượng sẽ có một bước sóng riêng của nó. Đó chính là lí do vì sao đá thạch anh tím có thể chữa được bệnh.

Khi mức năng lượng được tác động vào thạch anh một cách đều đặn. Thì tinh thể thạch anh sẽ luôn được dao động với mức tần số đó và lặp đi lặp lại. Tùy vào từng loại bệnh mà bạn muốn chữa khác nhau mà cách tác động tần số cũng sẽ khác nhau. Giống như việc chữa bệnh đau đầu phải khác với việc chữa bệnh đau tim.

Đá thạch anh tím có thể chữa được bệnh gì?

Dây chuyền mặt đá,Mặt dây chuyền giọt nước thạch anh tím
Mặt dây chuyền giọt nước thạch anh tím

Ngoài việc dùng đá thạch anh tím để trang trí thì chúng còn được dùng để chữa các loại bệnh như:

  • Giảm căng thẳng, cải thiện giấc ngủ: khi bạn sử dụng đá thạch anh tím để làm vòng tay hoặc vòng cổ. Chúng sẽ giúp bạn có một giấc ngủ sâu hơn, yên bình hơn.
  • Tăng khả năng tập trung: Với nguồn năng lượng mạnh mẽ từ đá thạch anh tím phát ra sẽ giúp trí nhớ của bạn được cải thiện tốt hơn, tập trung trong công việc. Mỗi lần có đợt thi cử bạn hãy cứ để thạch anh tím ở trên bàn học hay trên ghế sẽ giúp sự tập trung được tăng cao, dễ tiếp thu bài và dễ thuộc bài hơn.

Vậy một dòng đá thạch anh tím tự nhiên tốt như vậy chắc hẳn là một sản phẩm không thể bỏ qua đúng không quý vị. Hãy đến với Đá Quý Vân Mây của chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa những điều tốt đẹp nhất đến với cuộc sống của mỗi quý vị.