Cách chọn đá phong thủy trong nhà phát tài lộc

Đá phong thủy chính là món quà lớn mà tự nhiên đã ban tặng cho con người. Nếu người dùng biết cách chọn đá phong thủy hợp mệnh đúng vị trí sẽ phát tài, phát lộc.

Đá quý và đá bán quý tự nhiên phổ biến là đá thạch anh, đá mắt hổ, ngọc bích, mã não….Loại đá mang nhiều điều tốt lành và được ưa chuộng nhất là đá thạch anh.

Đá phong thủy, Cây tài lộc núi thạch anh vàng
Cây tài lộc núi thạch anh vàng

Theo thuyết ngũ hành Kim – Mộc –Thủy- Hỏa- Thổ, người dùng chọn đá quý hợp mệnh sẽ  gặp được nhiều may mắn, sức khỏe và thành công.

Cách chọn đá quý phong thủy theo mệnh:

Màu sắc của sản phẩm đá quý phải phù hợp với mệnh theo quy luật về ngũ hành mới phát huy được hết tác dụng của chúng.

– Người mệnh Kim có thể lựa chọn màu: màu vàng, nâu đất, gỗ, trắng, vàng tươi và màu xanh. Tránh các màu tương khắc thuộc mệnh Hỏa như hồng, đỏ, cam.

– Người mệnh Hóa  nên chọn đá có màu thuộc mệnh Mộc, đó là những màu xanh lá cây, hay xanh da trời, đỏ, cam, tím, hồng màu trắng, ánh kim. Tránh cácn màu xám, xanh nước biển vì đây hai màu đại diện cho mệnh Thủy.

– Người mệnh Thủy: hợp nhất là màu bạc, trắng tiếp theo là các màu xám, xanh nước biển, đen. Và mệnh Thủy nên tránh sử dụng các màu đá phong thủy sau: vàng sậm, nâu đất. Vì Thổ khắc Thủy, sẽ gây bất lợi cho người đeo.

– Người mệnh Mộc: đen, xám, xanh lam, xanh nước biển, màu xanh, xanh lá cây, xanh da trời.

Mệnh Mộc tránh sử dụng các màu sắc thuộc về mệnh Kim: trắng và bạc vì đây là các màu xung khắc, sẽ đem lại nhiều điều không may cho bạn.

– Người mệnh Thổ: màu tương sinh đó là các màu đỏ, tím, hồng, cam, vàng sậm, nâu đất. Hay những màu mà Thổ khắc chế được là: đen, xám, xanh nước biển.

Cách đặt đá phong thủy trong nhà

Ngoài chọn màu sắc của đá quý hợp với tuổi, hợp mệnh của bạn thì cách đặt đá phong thủy trong nhà cũng rất quan trọng bạn cần lưu ý.

Đá phong thủy hình tròn đặt tại những góc cạnh của căn phòng. Nếu bạn định đặt đá phong thủy trong phòng khách nên ưu tiên chọn những loại đá có hình tròn.

Đá phong thủy, Đá thạch anh hình trụ
Đá thạch anh hình trụ

Phòng khách là nơi để bạn tiếp đón những vi khách quý, bạn bè, người thân nên cần có một không gian hài hòa, yên tĩnh.

Trung tâm đá quý Vân Mây là địa chỉ đá quý  tự nhiên  chính hiệu cao cấp tại Hà Nội. Ở đây bạn sẽ được tư vấn miến phí về các sản phẩm hợp mệnh, giá thành hợp lý, đội ngũ nhân viên tận tình.

  • Hotline: 0986 333 923
  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội