Hóa giải năm tuổi bằng đá thạch anh

Đá thạch anh có tác dụng phong thủy vô cùng to lớn đối với con người. Không chỉ có tác dụng đến sức khỏe, may mắn và tài lộc. Đá thạch anh còn giúp hóa giải vận hạn của năm tuổi.

Theo Tử Vi có tất cả 9 ngôi sao, mỗi người vào mỗi năm có một ngôi sao chiếu mệnh. Có những năm sao đẹp và có năm sao xấu, sao tuổi. Gặp sao tốt thì sức khỏe, công danh, tình cảm thuận lợi, gặp sao xấu thì ngược lại.

Vào những năm tuổi thì vận mệnh sẽ không được tốt, nên thường phải đi hóa giải. Để giải hạn, tránh đi những điều không may mắn đến với bản thân. Đá quý Vân Mây giới thiệu các bạn một cách đơn giản nhất là đeo trang sức đá thạch anh.

Vòng đá phong thủy, Vòng đá thạch anh xanh
Vòng đá thạch anh xanh

Chọn trang sức đá thạch anh cho năm tuổi sao xấu

– Sao La Hầu: Sao La Hầu thuộc hành Kim. Bạn nên dùng hành Thủy để tiết khí hành Kim của sao xấu. Bởi vậỵ nên đeo trang sức đá thạch anh màu đen, màu xám, màu xanh biển.

– Sao Kế Đô: Sao Kế Đô thuộc hành Thổ. Nên dùng hành Kim để tiết khí hành Thổ của sao xấu. Do đó nên đeo tráng sức đá thạch anh màu trắng.

– Sao Thái Dương: Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa. Trừ hạn nên đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím.

– Sao Thái Âm: Nên dùng màu đen để tăng cường cát khí hành Thủy nên đeo trang sức đá thạch anh màu đen, màu xám, màu xanh biển.

– Sao Mộc Đức: để giải trừ hạn xầu về tình duyên, hôn nhân, hạnh phúc nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá.

– Sao Vân Hớn: nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu.

– Sao Thổ Tú: nên dùng hành Kim để tiết khí hành Thổ của sao xấu. Đeo trang sức đá quý màu trắng để cải thiện.

– Sao Thái Bạch: Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, nên dùng hành Thủy để tiết khí hành Kim của sao xấu đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương.

– Sao Thủy Diệu: Để tăng cường cát khí cho sao tốt thuộc hành Thủy về tài lộc thì đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương

Mua sản phẩm đá thạch anh hóa giải vận xấu ở đâu?

  • Trung tâm đá quý Vân Mây tự hào là nơi cung cấp đá phong thủy, đá thạch anh tốt nhất. Với giá cả hợp lý, chất lượng từ 100% đá tự nhiên.
  • Với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình tư vấn các sản phẩm đá quý hợp mệnh
  • Miến phí đổi trả sản phẩm lỗi trong thời hạn 7 ngày
  • Đầy đủ mẫu mã,kích thước.
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 10km
  • Hỗ  trợ: 0986 333 923
  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội