Những điều cần lưu ý trước khi bài trí vật phẩm phong thủy?

Những điều cần lưu ý trước khi bài trí vật phẩm phong thủy?

Vật phẩm phong thủy là một trong những điều góp phần làm nên sự may mắn và thịnh vượng, vun đắp thêm niềm tin cho con người vào cuộc sống. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết vật phẩm phong thủy để sử dụng một cách có hiệu quả. Thông qua bài viết này hy vọng sẽ mang đến cho quý khách nhiều thông tin bổ ích và thiết thực nhất.

Thế nào là vật phẩm phong thủy?

Quả cầu đá phong thủy

xem các dạng quả cầu đá phong thủy: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/cau-bi-da/

Vật phẩm phong thủy hay còn được hiểu là những món đồ như tranh ảnh, đá, tượng, phù điêu… mang biểu tượng về màu sắc và ý nghĩa phù hợp với từng mệnh, từng độ tuổi khác nhau. Từ rất xa xưa mọi người tin rằng việc sử dụng những vật phẩm phong thủy sẽ đem lại may mắn và sự đầy đủ, sung túc, sức khỏe dồi dào cho những ai sở hữu chúng.

Những vật phẩm phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều vật phẩm phong thủy được bày bán,  nhưng được yêu thích nhất phải kể đến những vật phẩm sau:

tỳ hưu phong thủy

  • Cóc 3 chân hay còn có tên gọi khác là Thiềm thừ, đồng tiền xu đều mang ý nghĩa về tiền tài, phú quý.
  • Tỳ hưu bằng ngọc, đá thể hiện sức mạnh tinh thần đem đến sức khỏe dồi dào.
  • Tranh phong thủy thể hiện sự sang trọng và sung túc….

Nếu quý khách may mắn sở hữu một trong những vật phẩm phong thủy trên, và sử dụng một cách có hiệu quả, phù hợp với mệnh thì không khác nào rước tài lộc vào nhà, sức khỏe dồi dào, gia đình thuận hòa sung túc.

Những điều cần lưu ý khi bài trí vật phẩm phong thủy

Mỗi một vật phẩm phong thủy sẽ đều biểu trưng cho những ý nghĩa khác nhau, chính vì thế mà trước khi có ý định sử dụng vật phẩm phong thủy. Qúy khách hàng cần tìm hiểu kỹ ý nghĩa của từng sản phẩm để có được những sự lựa chọn chính xác nhất.

Những vật phẩm phong thủy như tranh ảnh cần treo trên cao, không gian rộng rãi, hướng treo tranh phải cần nhắc sao cho hợp với mệnh, năm sinh của gia chủ.

Những vật phẩm phong thủy như đá, tượng, phù điêu hình con vật cần lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với gia chủ, chẳng hạn như gia chủ mệnh mộc là cây cỏ thì sẽ hợp với thủy, vì theo thuyết ngũ hành thì thủy sinh mộc, nên sẽ hợp với những màu xanh lá cây, xanh dương, xanh nước biển…Và những linh vật linh thiêng  trước khi bài trí quý vị cần tìm hiểu cách khai quang, thanh tẩy đá. Tốt nhất quý vị cần hỏi người có kinh nghiệm về phong thủy để bài trí, để đem đến hiệu quả cao nhất và phát huy được sức mạnh linh vật đối với gia chủ đó.

Việc chọn vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa lớn về phong thủy, vận may, tiền tài, sức khỏe…Nên khi có ý định mua những vật phẩm kể trên, quý khách nên tham khảo kỹ tại các địa chỉ, website có uy tín, được nhiều người biết đến để nhận được sự tư vấn chu đáo và kỹ lưỡng nhất.

 Hãy đến với Đá Quý Vân Mây với nhiều năm chuyên tư vấn phong thủy tâm linh khoa học sẽ giải đáp mọi thắc mắc yêu cầu làm thế nào để bài trí Vật phẩm phong thủy đúng cách.

 Hãy cùng tìm hiểu: https://daquyvanmay.com.vn/da-phong-thuy-la-gi-cong-dung-cua-da-phong-thuy/