Tìm hiểu về các loại đá phong thủy cho người sinh năm 1994

Tìm hiểu về các loại đá phong thủy cho người sinh năm 1994 loại nào thì tốt cho sức khỏe, sự nghiệp phát triển? Đây đều là những câu hỏi quen thuộc được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Để có thông tin chính xác nhất, quý khách có thể tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

Quan niệm về ngũ hành tương sinh, tương khắc

Hầu hết mọi người đều biết người sinh năm 1994 có tuổi Giáp Tuất, thuộc mệnh sơn đầu hỏa nghĩa là lửa trên núi. Mà theo các chuyên gia phong thuỷ cho rằng, mọi vật trên trái đất đều được cấu thành bởi các nguyên tố kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ nên chúng cũng chịu tác động của vòng tròn ngũ hành.

Theo quan niệm tương sinh thì mộc sinh hoả, hoả sinh thổ. Quan niệm tương khác thì thuỷ khắc hoả, hoả khắc kim.

Người sinh năm 1994 hợp đá phong thủy màu gì?

Màu sắc tương sinh: nam nữ sinh năm 1994 đều thuộc mệnh hoả nên chọn đá phong thuỷ màu vân gỗ, xanh lá cây, nâu sẽ tốt nhất, đem lại năng lượng tương sinh, khí chất dồi dào cho người sử dụng. Bởi vì, đây là những màu sắc biểu tượng cho mệnh mộc mà mộc thì sinh hoả nên đeo những chiếc vòng đá phong thuỷ màu này sẽ giúp bạn không ngừng gia tăng vận may, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, cuộc sống và đường tình duyên rộng mở.

Vòng thạch anh tóc xanh

Nên đeo các loại đá phong thuỷ: Ngọc lục bảo, Onix, Serpentine, Diopside, Thạch anh tóc xanh, Jadeite (ngọc bích), Amazonite,…

Màu sắc tương hợp: nam nữ sinh năm 1994 thuộc mệnh hoả nên sử dụng những loại đá phong thuỷ màu đỏ, tím, hồng, là những màu sắc bản mệnh giúp cung cấp năng lượng, đem đến may mắn, thu hút vận khí tốt cho người đeo.

Vòng thạch anh tóc đỏ

Nên đeo các loại đá phong thuỷ: đá thạch anh tím, đá mặt trời, ruby, thạch anh hồng, tourmaline hồng, Ngọc hồng lựu, thạch anh tóc đỏ,…

Màu khắc chế: Ngoài những màu đá phong thuỷ hợp với mệnh của người sinh năm 1994, bạn cũng nên hạn chế chưng dụng hay chọn lựa các màu đá phong thuỷ như trắng, ánh kim, bàng. Bởi chúng là màu sắc thuộc mệnh Kim mà hoả khắc kim. Đặc biệt, bạn không nên sử dụng các loại đá có màu vàng nâu, liên quan đến hành thổ, sẽ làm ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn.

Vòng thạch anh tóc vàng

Hạn chế hoặc bỏ qua những loại đá có màu vàng nâu như hổ phách, thạch anh tóc vàng,…

Màu sắc kiêng kỵ: không muốn gặp phải vận đen, làm hạn chế năng lượng, tài lộc thì bạn hãy tránh những màu đen, xanh nước biển, xanh dương, tránh đeo các loại đá như Aquamarine, thạch anh khói đen, thạch anh đen, Mắt hổ xanh đen, …

Vong đá Keyanite

Để biết được Tìm hiểu về các loại đá phong thủy cho người sinh năm 1994 tốt nhất bạn nên đến những cửa hàng bán vòng tay hay đá phong thuỷ để được tư vấn chi tiết và tận tình nhất.

Hãy đến với Daquyvanmay.com.vn để được lựa chọn cho mình những sản phẩm cao cấp bậc nhất hiện nay với chế độ bảo hành hậu mãi lâu dài về sau. Cùng với đó là chất lượng và giá thành hợp lý cho tất cả mọi người.