Cách chọn trang sức đá quý cho người mệnh Hỏa

Chọn trang sức đá quý, đá phong thủy cho người mệnh hỏa nên chú ý lựa theo cung mệnh để may mắn, tài lộc, nên màu đá hợp mệnh ngũ hành là rất quan trọng.

Khi mua đồ trang sức bằng đá quý hay bất kỳ một món trang nào đeo lên người, thì thân chủ luôn mong muốn đồ trang sức không chỉ đẹp, mà còn mang lại may mắn, tài lộc mang lại vượng khí cho người đeo chúng. Do đó người đeo trang sức phải chọn màu đá phù hợp. Ngược lại, nếu bạn chọn đeo trang sức đá quý có màu sắc phù hợp với cung mệnh thì sẽ đem lại sức khỏe, may mắn, hưng vượng cho người đeo.

Với ý nghĩa trên Đá Quý Vân Mây giới thiệu cách lựa chọn trang sức đá quý cho người mệnh hỏa.

Thông thường, theo phong thủy thì Ngũ hành tương sinh, tương khắc cũng là một quy luật thì Mộc sinh Hỏa Do đó, trang sức đá quý có màu xanh lá cây là màu đá lý tương số 1 mà người mệnh Hỏa nên sử dụng.

Các đá có màu xanh lá cây người mệnh Hỏa có thể lựa chọn là: Emerald, Thạch anh xanh, Peridot, Granat xanh, Beryl xanh, Tourmaline xanh, Nepherit, Moldavit. Diopside, Chrysopra, Malachite, Alexandrite…

Người và đá cùng mệnh có sự tương hợp với nhau nên người mệnh cung Hỏa sẽ tốt  nếu dùng trang sức bằng đá quý có màu tương hợp, tức là cùng hành Hỏa với các màu đặc trưng của Hỏa là màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím.

Ngoài ra, khi lựa chọn trang sức cho người mệnh Hỏa, gia chủ cũng nên chọn đá quý có màu tương hợp, tức là cùng hành Hỏa với các màu đặc trưng của Hỏa là đỏ, hồng, tím. Đá quý màu này có các loại mà bạn có thể lựa chọn là Ruby, Garnet, Alexandrite, Beryl, Coral, Hackmanite, Kunzite, Morganite, Rhodolite, Spinel, Tourmaline, Corundum, Eudialyte, Sapphire hồng, Thạch anh hồng, Thạch anh tím…

Bên cạnh đó, gia chủ mệnh Hỏa cũng có thể dùng đá màu trắng vì mệnh Hỏa chế khắc được màu của viên đá, tức là Hỏa khắc được Kim.

Người mệnh Hỏa nên chú ý, những trang sức đá quý có mày như đen, màu xanh nước biển thì không nên dùng. Theo phong thủy, đây là màu của Nước (Thủy), khi dùng người mệnh Hỏa có thể gặp điều không may mắn vì Thủy – Hỏa không hòa hợp, nước sẽ dập tắt lửa.

Trên đây là những gợi ý cho người mệnh Hỏa khi lựa chọn trang sức đá quý để đeo lên người. Ngoài ra nếu bạn muốn nắm vững những kiến thức về phong thủy thì có thể tham khảo thêm.

Để được tư vấn lựa chọn đá quý liên hệ Cửa Hàng Đá Quý Vân Mây, bạn sẽ được tư vấn miễn phí: 0986 333 923