Cách đặt đá phong thủy bàn việc cho dân văn phòng thêm tài lộc

Đá phong thủy giờ đây con người không chỉ sử dụng như món đồ trang sức hay vật phẩm trang trí trong nhà mà ngay cả bàn làm việc cũng được giới văn phòng sử dụng nhiều. Nhằm đem lại tài lộc cho sự nghiệp, công danh thuận buồm xuôi gió. Trong các loại đá phong thủy thì đá thạch anh là hàng đầu trong việc thu hút tài lộc do vậy được dân văn phòng rất quan tâm đặt đá ở bàn làm việc.

Bộ thất tinh thạch anh tím
Bộ thất tinh thạch anh tím

Vì sao nên đặt đá phong thủy trên bàn làm việc

Đá thạch anh nên đặt trên chiếc bàn làm việc bởi đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công danh, sự nghiệp thăng tiến, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.

Đá thạch anh còn có tác dụng rất tốt trong việc khử sóng từ phát ra từ ti vi, máy tính, lò vi sóng. Cực kỳ tốt bởi khối văn phòng phải tiếp xúc hàng ngày với máy tính sẽ giảm được những tác dụng xấu có hại từ máy vi tính.

Quả cầu đá thạch anh trắng
Quả cầu đá thạch anh trắng

Theo phong thủy, đá có khả năng tăng cường sức mạnh tinh thần, chính bởi điều này, đá phong thủy đặc biệt được giới doanh nhân và văn phòng yêu thích. Ví dụ: Thạch anh tím có thể chữa bệnh mất ngủ, giúp con người giữ được niềm tin và lòng dũng cảm. Trang sức làm từ thạch anh hồng giúp con người tăng cường thể lực và tinh thần.

Tuy nhiên, khi đặt đá thạch anh trên bàn làm việc bạn cần chọn đá hợp mệnh để có sức khỏe, mang lại tài lộc cho gia chủ.

Cách đặt đá phong thủy trên bàn làm việc nhằm thu hút tài lộc

Đá thạch anh được phong thủy khuyên dùng nhưng bạn cũng phải lựa chọn màu sắc đá cho phù hợp với gia chủ.

Cụ thể: mệnh Kim là thạch anh trắng; mệnh Mộc dùng màu xanh; mệnh Thủy đi với thạch anh đen, xám; mệnh Hỏa là thạch anh màu đỏ, tím; mệnh Thổ đi với thạch anh vàng, nâu. Bạn có thể tham khảo bảng màu sắc phong thủy của chúng tôi dưới đây:

Bảng màu sắc phong thủy
Bảng màu sắc phong thủy

Khi đặt đá trên bàn làm việc, bạn cần tránh đặt đá quay hướng vào trong phòng không có lợi cho gia chủ, nên thay đổi hướng ra ngoài. Nếu là đá hình các con vật bạn nên đặt hướng đá ra bên ngoài hoặc đặt ở cửa sẽ tốt hơn.
Không nên đặt đá nguyên sơ, chưa qua chế tác, chưa có các yếu tố can thiệp của con người. Bởi lẽ hung khí của nó còn nặng, dễ khiến gia chủ bất lợi về tài chính.

Các bạn làm viêcn văn phòng cần tư vấn kỹ, chi tiết hơn hãy nhấc máy gọi đến trung tâm đá quý Vân Mây. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về đá phong thủy đặt bàn làm việc.