Vòng tay đá thạch anh mắt hổ vàng và cách sử dụng

Vòng tay đá thạch anh theo xu hướng thị trường đang được đông đảo quý khách hàng ưa chuộng và sử dụng như món trang sức không thể thiếu. Trong đó vòng tay đá thạch anh mắt hổ vàng được dùng khá phổ biến. Trong văn hóa phương Đông, đá mắt hổ được cho là mang đến may mắn, thịnh vượng, tượng trưng cho tiền tài trong phong thủy.

Vòng đá mắt hổ vàng
Vòng đá mắt hổ vàng

Tìm hiểu về đá mắt hổ vàng là gì?

Đá mắt hổ hay còn gọi là ngọc mắt hổ là một loại đá biến chất có màu sắc từ vàng đến nâu đỏ, bề mặt đá có hiệu ứng ánh lụa vô cùng bắt mắt. Đá mặt hổ là một biến thể thuộc nhóm đá thạch anh.

Đá mắt hổ vàng là đá có thành phần chủ yếu trong loại đá mắt hổ, Mắt hổ vàng phân bố rất phổ biến và được dùng trong nhiều ngành nghề như làm vòng đá quý.

Theo quan niệm phong thủy, vòng tay đá thạch anh mắt hổ vàng là loại đá đem lại giàu sang, may mắn. Màu vàng tươi như kim tài là biểu hiện của phú quý, tài lộc mà viên đá mang lại cho người chủ.  Từ trường của viên đá rất mạnh nhờ hấp thụ linh khí đất trời qua hàng nghìn năm kiến tạo, do đó mà viên đá có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe như tăng cường trí lực, khả năng tập trung, cải thiện trí nhớ và tư suy, sáng tạo.

Tác dụng và cách sử dụng vòng đá thạch anh mắt hổ vàng

Vòng đeo tay đá mắt hổ vàng  là viên đá hộ mệnh có tác dụng bảo vệ con người bởi những tác hại môi trường xấu. Ngoài ra chúng còn mang đến cảm xúc vững vàng, tâm lý ổn định, cân bằng nguồn năng lượng cho cơ thể.

Đeo vòng tay đá mắt hổ vàng giúp người đeo trở lên tự tin hơn, mức độ sẵn sàng trong hoạt động nhằm đạt được mong muốn, giúp đầu óc minh mẫn hơn trong việc giải quyết những khó khăn trong cuộc sống.

Vòng tay đá mắt hổ vàng lõi tâm cao cấp
Vòng tay đá mắt hổ vàng lõi tâm cao cấp

 

Với hiệu ứng mắt hổ đẹp và tự nhiên nên loại đá này được sử dụng rất nhiều làm trang sức như mặt dây tỳ hưu mắt hổ, vòng tay, vòng tay đá mắt hổ. Theo phong thủy, những sản phẩm từ đá mắt hổ vàng thích hợp với người mệnh Thổ và Kim.
Việc sử dụng vòng tay đá mắt hổ vàng tự nhiên, với hàng chất lượng cao, hạt đá lành và hiệu ứng mắt hổ rõ nét luôn mang lại cho bạn sự sang trọng và đẳng cấp . Bạn có thể đến trung tâm đá quý Vân Mây địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên cung cấp đá tự nhiên và chất lượng. Các bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây: