Cách đặt quả cầu đá thạch anh vàng chuẩn phong thủy hợp mệnh?

Đặt quả cầu đá thạch anh vàng tự nhiên như thế nào cho hợp phong thủy ? Dưới đây là những thông tin hữu ích mà bạn không thể bỏ qua khi đang muốn sử dụng vật phẩm phong thủy này trong ngôi nhà của mình.

Vì sao quả cầu đá thạch anh vàng giá cao đến vậy?

Những vị trí đặt quả cầu đá phong thủy kích hoạt tài lộc gia chủ

Thế nào là quả cầu thạch anh phong thủy?

Quả cầu đá thạch anh là vật phẩm phong thủy được chế tác từ đá thạch anh 100% khai thác trong tự nhiên. Quả cầu đá phong thủy có hình tròn đặc thù là biểu tượng của trời đất. Nguyên liệu đá tự nhiên mang nguyên khí biểu tượng cho hành Thổ mang tới nguồn dương khí lớn.

Quả cầu đá thạch anh vàng tự nhiên

Chính vì thế, quả cầu đá thạch anh có thể giúp chủ nhân của nó hấp thụ nguồn dương khí. Do đó, người ta thường đặt quả cầu đá thạch anh ở những nơi có âm khí cao, tối tăm, thiếu ánh sáng để đẩy lùi nguồn năng lượng xấu này. Điều này mang tới nhiều điều may mắn cho người dùng.

Đối với quả cầu đá thạch anh vàng tự nhiên giúp mang tới tài lộc, ổn định tâm lý và tăng cường trí óc cho người sở hữu nó. Vật phẩm phong thủy này phù hợp sử dụng cho người tuổi Mùi, Sử, Tuất, Thân, Dậu, Thìn.

Đá thạch anh vàng là gì?

 

Đá thạch anh vàng là một trong những dạng đá hiếm nhất trong dòng họ đá thạch anh các màu tự nhiên. Chúng có màu sắc vàng từ nhạt cho đến đậm ( nếu đạt đậm, trong thì người ta còn gọi là Citrine ).

Chúng tồn tại dưới nhiều dạng hình khối khác nhau: nhưng đặc biệt nhất là dạng tinh thể thạch anh vàng có hình trụ với 6 cạnh phẳng nhẵn từ chân khối đến đỉnh khối đá.

Thạch anh vàng dạng khối lớn thì cũng chỉ lên đến 10-20 kg khi tồn tại trong thể tự nhiên. Thạch anh vàng bản chất từ nhiều dạng khác chuyển hóa lên đặc biệt là thạch anh đen khói. Sự chuyển hóa này diễn ra một quá trình nhiều triệu năm trong lòng đất với đầy đủ điểu kiện về địa chất, khí hậu tại nơi đó. Thạch anh vàng càng trong thì chúng có giá trị càng lớn về thẩm mỹ cũng như kinh tế khi làm ra sản phẩm cho người tiêu dùng.

Hiện nay thạch anh vàng không còn nhiều trên thị trường do khai thác một cách không có khoa học.Đất nước Brazil là nơi có trữ lượng nhiều nhất, đẹp nhất hiện nay.

Cách đặt quả cầu đá thạch anh vàng hợp phong thủy

Cách bày trí quả cầu đá thạch anh vàng tự nhiên là vấn đề có vai trò quan trọng trong việc phát huy tác dụng phong thủy với người dùng. Vì vậy bạn phải lựa chọn vị trí đặt chúng phù hợp.

+ Nên bài trí quả cầu thạch anh vàng theo phương vị trung tâm là tốt nhất. Nếu ở phương vị Đông, Tây, Nam, Bắc đặt quả cầu màu lục, tím, trắng, đỏ, đen, lam thì quả cầu màu vàng nên đặt theo phương vị trung tâm.

 

Cách đặt quả cầu đá thạch anh vàng hợp phong thủy

+ Nơi bày trí quả cầu thạch anh vàng phù hợp nhất

Bạn nên đặt quả cầu thạch anh vàng ở bàn học để giúp mang lại nhiều may mắn cho mình trong học tập, thi cử.

Bạn không nên đặt quả cầu thạch anh tự nhiên ở nhà bếp, lối vào hoặc đường đi, ở những phương sát khí. Như vậy sẽ không tốt, làm ảnh hưởng tới nguồn năng lượng tích cực của đá thạch anh. Nên đặt quả cầu ở phương đại cát đại lợi để thu hút tài lộc, đẩy lùi sát khi và mang vận may cho ngôi nhà.

Bạn cũng có thể đặt quả cầu thạch anh vàng ở giữa trung tâm nhà nhằm mang sinh khí đến cho tất cả thành viên trong gia đình.

Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí tốt để đặt quả cầu thạch anh tự nhiên là góc vuông của bàn làm việc. Bởi chúng có thể làm giảm bớt sát khí, giúp trấn an và tránh tà. Xua đuổi nhiều điều không may đến với gia đình bạn.

Trên đây là một số thông tin về cách đặt quả cầu đá thạch anh vàng tự nhiên. Bạn tham khảo để lựa chọn được vị trí đặt quả cầu phong thủy phù hợp nhất. Từ đó mới có thể mang tới nhiều điều may mắn cho gia đình của mình.

Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết về vật phẩm phong thủy này hãy liên hệ ngay với cửa hàng Đá Quý Vân Mây.