Những vị trí đặt quả cầu đá phong thủy kích hoạt tài lộc gia chủ

Những vị trí đặt quả cầu đá phong thủy kích hoạt tài lộc gia chủ

Quả cầu đá phong thủy được liệt kê vào một trong những vật phẩm cực kỳ hữu ích dùng để chiêu tài lộc, hóa giải sát khí. Là một trợ thủ đắc lực trong việc giải quyết các vấn đề về sức khỏe, công danh, sự nghiệp và cả tình duyên. Tuy nhiên, việc bày trí quả cầu đá không được mọi người chú trọng cho lắm, một phần là bởi thiếu hiểu biết phần khác là vì “vô tâm”. Vậy phải đặt quả cầu đá phong thủy ở những vị trí nào để tăng tài lộc, vượng khí cho chủ nhân?

Quả cầu thạch anh tím

Muốn phát huy được hoàn toàn tác dụng của quả cầu đá phong thủy, bạn nên kết hợp đầy đủ các yếu tố: màu sắc, hướng và vị trí đặt.

Cần chọn cầu đá phong thủy theo bản mệnh

Quả cầu đá phong thủy chính gốc sẽ được làm từ nhiều loại đá tự nhiên khác nhau, với đa dạng màu sắc. Muốn kích hoạt mạnh mẽ nguồn năng lượng này nên chọn màu đá phù hợp với bản mệnh gia chủ theo luật ngũ hành tương sinh: Kim – Mộc -Thủy – Hỏa – Thổ dưới đây:

– Gia chủ mệnh Kim nên chọn các quả cầu màu: vàng, nâu đất, trắng, xám, ghi.

– Với người mệnh Mộc thiên về các màu: đen, xanh nước, xanh lục.

– Người mệnh Thủy hợp với các quả cầu màu: trắng, xám, ghi, đen, xanh nước.

– Nếu mệnh Hỏa nên dùng các màu: xanh lục, đỏ, tím, hồng.

– Mệnh Thổ sẽ hợp với các quả cầu màu: đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất.

Chọn đúng hướng đặt quả cầu đá phong thủy

Quả cầu đá phong thủy thạch anh trắng

Ngoài chọn màu hợp mệnh, hướng đặt cũng vô cùng quan trọng. Không phải cứ chọn bừa một hướng là xong, bởi mỗi quả cầu phong thủy lại hợp với các hướng không giống nhau. Cụ thể:

– Hướng Đông dành để đặt các quả cầu có màu tím hoặc xanh lục.

– Hướng Tây thiên về các quả cầu màu trắng

– Hướng Nam hợp phong thủy với các mẫu cầu màu đỏ

– Hướng Bắc nên chọn cầu phong thủy màu đen hoặc xanh nước.

Vị trí đặt cầu đá phong thủy chiêu tài lộc, may mắn

Quả cầu đá phong thủy thạch anh hồng

Đối với một doanh nghiệp, cơ quan, việc sắp xếp bày biện đồ phong thủy là cực kỳ quan trọng. Mẫu đá phong thủy đặt bàn làm việc được khuyên dùng nhiều nhất là đá thạch anh – loại đá bán quý, khá cứng chỉ xếp sau kim cương. Đá thạch anh được giới doanh nhân và văn phòng đặc biệt yêu thích. Vừa thể hiện lối chơi sang trọng vừa tốt cho sức khỏe lại đem đến may mắn bội phần.

Ngoài bàn làm việc, vị trí thích hợp nhất để đặt quả cầu đá phong thủy chính là giữa gian phòng khách. Lạ mắt với vật phẩm trang trí độc đáo, hơn nữa cầu phong thủy còn giúp phát triển luồng khí tốt trong nhà, tinh thần được minh mẫn, sảng khoái, gia đình bình an, gặp nhiều tài lộc.

Nếu là loại cầu đá bề mặt nhẵn bóng, nên ưu tiên đặt trên két sắt nhằm mục đích chiêu tiền tài, danh vọng cho gia chủ. Còn nếu là trái cầu đá đa cạnh hãy đặt chúng ở đầu cầu thang nhằm xua tan sát khí cũng như khí yếu ở các khu vực xung quanh. Tuyệt đối không đặt cầu phong thủy ở góc các phòng tam giác, nhà bếp hay đường đi ngoài hành lang.

Chắc hẳn với những chia sẻ trên đây của chúng tôi về cách đặt quả cầu đá phong thủy đã giúp quý bạn có được những thông tin hữu ích trong việc sử dụng vật phẩm của mình. Đúng như người xưa vẫn nói “nghề chơi cũng lắm công phu”, nhưng phải thực sự hiểu, tin và kết hợp hoàn hảo các yếu tố mới mong có được kết quả như mong muốn!

Hãy đến với Đá Quý Vân Mây để được những người am hiểu phong thủy và đá quý sẽ tư vấn cho quý vị được hiểu rõ hơn nên bài trí quả cầu đá phong thủy làm sao để tăng được tài lộc.