Sự linh nghiệm khi đeo mặt dây chuyền tỳ hưu đúng cách

Cách đeo mặt dây chuyền tỳ hưu đúng phong thủy đem tài lộc cho chủ nhân

Tỳ hưu là một linh vật mang lại sự may mắn cho tài vận mỗi người. Thông thường, nhiều người sẽ lựa chọn đeo mặt dây chuyền tỳ hưu để mong muốn điều đó. Tuy nhiên, không phải cứ đeo là được mà phải điều chỉnh và chọn mặt dây chuyền sao cho phù hợp với đá phong thuỷ thì mới đem lại tài lộc cho gia chủ.

Dưới đây là những điều cần biết khi chọn và cách đeo mặt dây chuyền tỳ hưu đúng phong thuỷ và Sự linh nghiệm khi đeo mặt dây chuyền tỳ hưu đúng cách

===> Click tham khảo: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/day-chuyen-mat-da/mat-day-ty-huu/

1.Đá phong thuỷ trong mặt dây chuyền tỳ hưu

Khi bạn chọn mua vòng tỳ hưu thì màu sắc mặt dây chuyền rất quan trọng. Bạn phải chọn đúng loại đá phong thuỷ phù hợp từ màu sắc đến chất liệu làm nên mặt dây chuyền.

-Về màu sắc

Tỳ hưu thạch anh đen

Với gam màu trắng sẽ giúp bạn thoát ra khỏi sự xui xẻo trong bản thân bạn. Màu đen có nghĩa là tiền tài và danh vọng được tăng cao. Ngoài ra, màu xanh cũng được lựa chọn phổ biến vì sẽ giúp chủ sở hữu một trí tuệ minh mẫn, nhanh nhạy. Đặc biệt cho những ai đang cô đơn thì hãy chọn màu hồng vì nó giúp đường tình duyên của bạn tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn cho mình những màu sắc hợp cung mệnh.

-Về nguyên liệu

tỳ hưu đá thạch anh

Nguyên liệu đá phong thuỷ để tạo nên mặt đá tỳ hưu nên là đá tự nhiên. Vì chính điều này sẽ sinh ra một nội lực lớn giúp bạn trải qua nhiều khó khăn và đi đến thành công. Bạn sẽ chọn loại đá mình thích và phù hợp với màu sắc đã nói trên phần màu sắc. Bạn phải cân nhắc vì mua vòng đá tự nhiên sẽ mắc hơn tuy nhiên độ bền cao, khả năng may mắn đem lại cho gia chủ nữa.

Ngoài ra, khi chọn vòng cổ dây chuyền tỳ hưu thì cần chú ý phần miệng, bụng hay mông đều rộng. Chính điều này sẽ giúp bạn giữ được tiền của, công danh sự nghiệp.

2.Cách đeo mặt dây chuyền tỳ hưu đúng phong thuỷ

Tỳ hưu ngọc cẩm thạch A

Bạn có thể chọn việc đeo mặt dây chuyền tỳ hưu cho cả nam hoặc nữ. Ngoài việc chọn đá phong thuỷ phù hợp với tỳ hưu thì biết cách đeo như thể nào vẫn quan trong. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn được may mắn:

  • Vòng dây chuyền tỳ hưu luôn được sạch sẽ
  • Khi đi ngủ nên tháo ra và cất trên kệ hay tủ cẩn thận
  • Tuyệt đối không được tuỳ tiện sờ vào một số bộ phận của tỳ hưu đặc biệt là miệng.
  • Dù có thân thiết đến mấy, bạn cũng không nên tặng vòng dây chuyền tỳ hưu của mình cho người khác. Nếu mà làm như vậy sẽ mất tiền tài và sự nghiệp của bạn.
Vòng tay tỳ hưu tóc đỏ
  • Trước đi dùng tỳ hưu quý vị hãy lưu ý là khai quang thanh tẩy đá thì lúc đó mới phát huy được hết những công dụng mà tỳ hưu có được. Và các bước tiến hành như sau: Chúng ta lấy cốc nước sạch pha loãng với muối trắng sao cho nồng độ nhan nhát khi nếm trên miệng ( không được đặc quá mà cũng không nhạt quá ) sau đó tiến hành dùng miếng rẻ khô thấm nước rồi lau sạch tỳ hưu một cách tỷ mỷ từng chi tiết ( nhớ là làm một mình ). Sau khi lau sạch thì dùng nước sạch rửa lại và đem đi phơi nắng hoặc sương buổi sáng sớm. Bước sau cùng là chúng ta chọn một giờ tốt theo lịch âm dương hàng ngày rồi tiến hành đeo. ( Trong quá trình khai quang thanh tẩy như vậy tốt nhất chủ nhân lên tự mình cầu nguyện điều mong muốn trong lúc làm )

Bài viết này sẽ giúp những ai đang có ý định mua mặt dây chuyền tỳ hưu chọn được loại phù hợp nhất có thể. Bên cạnh đó,Sự linh nghiệm khi đeo mặt dây chuyền tỳ hưu đúng cách bạn sẽ nhằm mang lại sự may mắn, bình an, tài lộc cho gia đình.