Tại Tp.HCM mua vòng đá thạch anh ở đâu tốt, giá rẻ nhất

Nhu cầu và hiện trạng mua sắm vòng đá thạch anh tại Tp HCM

Tp.HCM hiện nay là một Tp năng động bậc nhất của cả nước, với sự phát triển vượt bậc về nhiều nghành nghề lĩnh vực khác nhau dẫn đầu cả nước. Kinh tế với nhiều năm được công bố đóng góp tới 25% GDP của cả nước. Với một Tp có hơn 10 triệu dân, mức sống càng ngày được nâng cao vì vậy nhu cầu mua sắm các món đồ phong thủy ngày càng được ưa chuộng với mọi lứa tuổi khác nhau.

Vòng TA tóc vàng A4

===>Tham khảo:” Cách chọn vòng đá thạch anh hợp mệnh

Việc người dân Tp HCM mua một món đồ phong thủy không hề có khó khăn gì nhất là đối với một sản phẩm vòng đá thạch anh. Nhưng Tại Tp.HCM mua vòng đá thạch anh ở đâu là tốt nhất, rẻ nhất hiện nay là một vấn đề cần phải được tìm hiểu thật kỹ về nhiều vấn đề đó là: chất lượng, giá thành, bảo hành sử dụng.

Đá Quý Vân Mây chúng tôi tự hào nhiều năm nay là thương hiệu uy tín trong và ngoài nước ở những mặt hàng đá phong thủy, vòng đá phong thủy, vòng đá thạch anh…và các dạng đá ngọc, đá quý sẽ làm hài lòng quý vị bằng tất cả niềm tin và trách nhiệm của người yêu quý đá thiên nhiên.

Vòng TA tóc đỏ trong 4

Vòng đá thạch anh mà Đá quý Vân Mây cung cấp có cho quý vị là đều được làm 100% từ đá thiên nhiên, mang những dòng năng lượng cao sẽ giúp cho mỗi người đeo trên mình sẽ có được những điều vô cùng tốt đẹp về mặt phong thủy tâm linh, về vấn đề sức khỏe, về những sắc thái cuộc sống diễn ra thời điểm hiện tại và tương lai quý vị.

Vòng đá Tourmaline

Với những dòng đá thiên nhiên được tuyển chọn thực sự kỹ càng từ phôi đá cho đến khi chế tác thành phẩm để làm ra những chiếc vòng có nhiều kiểu dáng khác nhau như: dạng hạt tròn, dạng bản liền, dạng vòng dẹt, dạng vòng mài cắt…Và điều cốt lõi là giá thành sẽ là được rẻ đi rất nhiều so với các cửa hàng khác nhập lại qua nhiều khâu trung gian khác nhau.

Công dụng khi đeo vòng đá thạch anh

Khi đeo một vòng đá thạch anh sẽ mang lại nhiều điều vô cùng tốt đẹp đến với mọi người

Phiếu kiểm định
 • Về mặt sức khỏe: chúng làm cân bằng về năng lượng cơ thể người với môi trường sống xung quanh. Giảm thiểu những yếu tố bất lợi về mặt tinh thần như: stress, lo âu, mệt mỏi, căng thẳng thần kinh, giúp giấc ngủ được sâu hơn. Giúp Tự tin trong giao tiếp với người xung quanh, năng động với những hoạt động thể chất…
 • Về mặt phong thủy: Chúng giúp người đeo mang lại sự may mắn, bình an, sự an tâm khi đi xa. Giúp giảm thiểu những yếu tố xấu như yếu bóng vía, hay đi vào những vùng âm khi nặng. Tránh được những người có hiềm khích với mình trong tập thể, trong công việc, trong mối quan hệ xã hội phức tạp….

Các mẫu vòng đá với nhiều dòng đá tự nhiên được chúng tôi tuyển chọn như: 

 • Dòng đá thạch anh: với thạch anh tím, xanh, đen, hồng, trắng, vàng đây là loại vòng có giá thành rẻ nhất tại cửa hàng chúng tôi giao động từ 450-600k/sản phẩm với tùy kích thước hạt to nhỏ khác nhau.
Vòng thạch anh trắng
 • Dòng đá thạch anh tóc: thì là dạng biến thể cao cấp từ đá thạch anh phổ thông như: thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc đen, tóc xanh, tóc trắng, tóc đỏ…Dòng đá này giá thành tùy thuộc vào chất lượng của mỗi dạng về: độ trọng của vòng đá, độ dày tóc có được, về trọng lượng kích thước sản phẩm. Nhưng đảm bảo rằng sẽ là rẻ nhất hiện nay quý vị hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn.
Vòng thạch anh tóc đen 5A

===>Xem thêm: ” Vòng đá thạch anh tóc tự nhiên hợp mệnh

 • Còn các dòng đá quý hiếm như: Aquamarine, tourmaline, ruby, saphia, vòng ngọc bích, ngọc cẩm thạch…các dòng đá này mỗi dạng có một vẻ đẹp riêng của chúng vì vậy khi quý vị chọn lựa mua thì hãy lưu ý được sự tư vấn về chất lượng, các màu sắc để được hợp mệnh phong thủy mỗi người.
Vòng ngọc phong thủy

Việc mua vòng đá thạch anh tại Đá Quý Vân Mây được những quyền lợi gì? 

 • Giá thành rẻ nhất hiện nay
 • Đảm bảo tự nhiên 100% các loại sản phẩm
 • Có đầy đủ mẫu mã sản phẩm theo yêu cầu
 • Đá mang năng lượng cao
 • Chế độ bảo hành hậu mãi sử dụng 1 năm
 • Sản phẩm có đầy đủ xuất sứ, kiểm định yêu cầu

Tại Tp.HCM mua vòng đá thạch anh ở đâu là tốt nhất, rẻ nhất hiện nay đã có câu trả lời cho quý vị đúng không ạ. Chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả quý vị dù là khó tính nhất để làm sao mang được những giá trị phong thủy đến với mọi nhà, moi người dân.