Nên đeo nhẫn tỳ hưu ở tay nào & ngón nào phù hợp phong thuỷ?

Đeo nhẫn tỳ hưu ở tay nào, ngón nào đúng phong thủy?

Theo quan điểm của dân gian, khi mọi thứ hợp với phong thuỷ thì sẽ đem lại may mắn cho gia chủ. Nổi bật hiện nay đó là tư tưởng việc đeo nhẫn tỳ hưu để công danh sự nghiệp phát triển và gia đình êm ấm. Vậy tìm hiểu về đá phong thuỷ để chọn lựa được nhẫn tỳ hưu phù hợp. Từ đó, biết cách đeo nhẫn tỳ hưu ở tay nào, ngón nào đúng với phong thuỷ nhằm mang lại hiệu quả cho người dùng.

Nhẫn đá tỳ hưu Aqua

===> Xem thêm: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/day-chuyen-mat-da/mat-day-ty-huu/

Tỳ hưu là biểu tượng mang lại sự may mắn cho chủ sở hữu. Nó sẽ giúp người sử dụng và gia đình của họ được bình an và hạnh phúc. Tuy nhiên, việc chọn lựa được linh vật phù hợp và mang lại hiệu quả thì không chỉ đơn giản là thích. Mà bạn cần tìm hiểu đúng về màu sắc, các loại đá phong thuỷ và cách đeo nhẫn tương hợp nữa.

1.Chọn nhẫn tỳ hưu có đá phong thuỷ phù hợp

Tuỳ vào năm sinh và giới tính bạn sẽ tìm được cung mệnh của mình, từ đó chọn được loại đá phong thuỷ ứng với nhẫn tỳ hưu hợp lý với chủ sở hữu chiếc nhẫn. Trong cung mệnh mỗi người sẽ đưa ra những màu sắc gọi là tương sinh, tương hợp hay tương khắc,.. Bạn chỉ cần lưu ý chọn những loại đá phong thuỷ phù hợp với gam màu trong sự tương sinh, tương hợp. Còn lại thì nên hạn chế và tuyệt đối không đeo nhẫn tỳ hưu có màu sắc mặt đá trong cung mệnh tương khắc.

Nhẫn đá tỳ hưu

Về chất liệu đá làm nên nhẫn tỳ hưu nên chọn loại đá tự nhiên vì nó sẽ có sức mạnh linh khí của trời đất hơn và sẽ tạo ra tiền tài, may mắn cho gia chủ. Chẳng hạn như đá ruby, đá cẩm thạch, hay đá thạch anh,… Tuy nhiên, vẫn phải chú ý để chọn loại đá phù hợp với màu phong thuỷ.

2.Nên đeo nhẫn tỳ hưu ở tay nào và ngón nào phù hợp phong thuỷ?

Ngoài việc lựa chọn đúng đá phong thuỷ của tỳ hưu thì việc đeo đúng hướng cũng rất quan trọng. Khi đeo nhẫn cần lưu ý luôn để tỳ hưu quay ngang. Hoặc cách thứ hai là hướng miệng tỳ hưu về phía móng tay. Như vậy, đeo nhẫn vào tay nào cũng được miễn là đúng hướng.

Tỳ hưu đá Aquamarine

Còn dưới đây là việc: Nên đeo nhẫn tỳ hưu ở tay nào & ngón nào phù hợp phong thuỷ?

-Đeo ở ngón cái: Điều này sẽ đem lại cho bạn một sức mạnh vô cùng lớn. Tác dụng ở vị trí ngón cái là sự uy quyền và còn cả sự bình an vì bảo vệ sức khỏe cho chủ sở hữu.

-Đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón trỏ: Cũng tương tự như ngón cái, vị trí này cũng mang đến quyền lực cho bạn khi sử dụng.

-Ở ngón giữa thì như thế nào: Đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón tay này sẽ đem đến cho bạn sự bình an trong cuộc sống và may mắn trong công việc.

-Đeo nhẫn tỳ hưu ở ngón út hoặc áp út: Hai ngón này được xem là nghiêng về phía tình cảm. Có thể là tình duyên của bạn sẽ tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, về mặt tiền tài và danh vọng sẽ không hỗ trợ được nhiều.

Qua bài viết này, đã giải đáp được câu hỏi Nên đeo nhẫn tỳ hưu ở tay nào & ngón nào phù hợp phong thuỷ? để làm sao có thể đeo nhẫn tỳ hưu chuẩn nhất nhằm đem lại tài lộc cho chủ nhân.