Cách sử dụng đá thạch anh vụn

Trong phong thủy đá thạch anh vụn được sử dụng ở khía cạnh trấn trạch, giúp thúc đẩy sự gia tăng vượng khí , thu hút tài lộc nhưng hỗ trợ trong ngôi nhà, cơ quan, xí nghiệp, ngoài sân vườn, dùng để trang trí, rải vào bể cá…

 CÁCH SỬ DỤNG ĐÁ THẠCH ANH VỤN:

Chẳng hạn, một căn nhà bị góc nhọn của nhà đối diện chĩa thẳng vào nhà mình, như vậy rất xấu, không tốt cho gia chủ về mặt phong thủy, để hóa giải bằng cách đặt một khối đá thạch anh trắng hoặc dải lớp đá thạch anh vụn quanh nhà, sân vườn ngay tại vị trí góc nhọn đó chiếu thẳng tới.

Đá thạch anh trắng
Đá thạch anh trắng

Trong phong thủy có thể sử dụng thạch anh vụn trắng, thạch anh vụn hồng hoặc sử dụng đá thạch anh ngũ sắc để trấn trạch bằng cách: những người khi chuẩn bị làm nhà, xí nghiệp cơ quan… thường dải một lớp đá thạch anh vụn trắng thô, thạch anh vụn hồng thô hoặc người ta có thể dải đá thạch anh vụn ngũ sắc. Trước khi lát sàn nhà dải khoảng 2kg đến 5kg/ 1m2 bên dưới sau đó mới lát gạch lên trên hoặc dải trước khi đổ móng cho ngôi nhà.Nếu diện tích của ngồi nhà quá rộng có thế dải những điểm chính của ngôi nhà như dải một lớp đá thạch anh vụn khoảng 30cm hết chiều dài của cổng, góc nhà,nhà vệ sinh, lối cầu thang ,vị trí dưới bàn thờ ( có thể giải ngay dưới bàn thờ). Việc làm này giúp sàn nhà ngăn chặn các tia xạ tiêu cực từ dưới đất xuyên lên và tạo ra một từ trường rất tốt cho những người sinh sống, công tác ở đất đó.

Đá Thạch Anh Vụn còn được sử dụng cho việc xây mồ mả, hoặc rải xung quanh mồ mả để tạo phong thủy có hậu về sau, cũng chú ý là không dải dày quá 17 cm.

Thạch Anh Vụn sử dụng trong việc dải bế cá, cây phong thủy, để tăng năng lượng cùng như vẻ đẹp của bể cá. (dải khoảng 15- 17cm)