Ý nghĩa đá thạch anh hồng vụn – cách sử dụng đá thạch anh hồng vụn

Cũng giống với thạch anh, có độ cứng cao ở mức độ bảy, tinh thể ba phương, ánh kim. Đá thạch anh vụn hồng có hai loại, một là vẫn ở dạng thô, loại thứ hai là đã được mài bóng nhẵn bằng máy móc.

Với vẻ đẹp màu hồng nhẹ nhàng của viên đá làm toát lên sự sang trọng, tinh kiết.Viên đá thạch anh hồng không những toát lên vẻ đẹp đẹp mà những viên đá còn mang lại nhiều giá trị về nghệ thuật, tâm linh.

Thạch anh hồng còn là biểu tượng của trái tim, của tình yêu. Những viên đá còn giúp xoa dịu những cơn đau về mặt tình cảm, chống lại stress và những cơn nóng giận, cải thiện các mối quan hệ cho người sở hữu.

Ngoài ra, thạch anh hồng còn giúp tăng cường tình cảm trong tình yêu, trong mối quan hệ vợ chồng, giúp ngủ ngon, tăng khả năng sáng tạo, xua đuổi tà ma.

243-A

Cũng nhờ vào nguồn năng lượng được tích tụ khi chúng nằm ở dưới lòng đất, nên nếu sử dụng ở những vùng đất có vị trí phong thủy không được tốt thì có thể cải thiện được địa khí ở vùng đất đó. Đặc biệt những viên đá thạch anh vụn hồng được sử dụng khác phổ biến trong việc làm nhà, trong phòng làm việc, cửa hàng… trong phong thủy người ta hay quan niệm rằng nếu rải đá thạch anh vụn hồng dưới nền nhà sẽ giúp cho ngồi nhà tăng thêm nguồn năng lượng, giúp cho ngồi nhà tránh khỏi những tà khí.

Trong mối quan hệ vợ chồng đá thạch anh vụn hồng còn được rải dưới chân giường để tăng nguồn năng lượng, giúp mối quan hệ vợ chồng được khăng khít, đem đến một giấc ngủ ngon. Ngoài ra, đá thạch anh vụn hồng có thể cho vào lọ đặt ở bàn học, bàn làm việc để tăng khả năng sáng tạo, đầu óc được minh mẫn.

Ngoài ra người người ta còn dùng đá thạch anh vụn hồng rải dưới cây cảnh, bể cá, chân cầu thang, lối đi ra vào… để tăng năng lượng, cùng như hút nhưng tài lộc, may mắn trong công viếc cũng nhưng trong cuộc sống.