Cách trấn trạch bằng đá ruby thô chuẩn phong thủy đem lại cát khí

Cách trấn trạch bằng đá ruby thô chuẩn phong thủy được biết đến là hình thức được các gia chủ ưa chuộng đầu tư. Với niềm tin về chức năng bảo vệ cuộc sống hoàn hảo đối với cả gia đình.

Để cùng tìm hiểu chi tiết về cách thức thực hiện đảm bảo đạt được giá trị lợi ích như kỳ vọng. Bạn hãy cùng theo dõi ngay kinh nghiệm hữu ích bài viết sau đây chia sẻ.

Tham khảo: https://daquyvanmay.com.vn/da-ruby-ton-tai-bao-nhieu-dang-mau-sac-dac-diem-tinh-chat-chung/

Chuẩn bị đá ruby thô để trấn trạch hiệu quả

Trước hết, bạn cần chuẩn bị số lượng đá ruby thô tùy thuộc vào diện tích không gian ứng dụng thực tế. Thông thường, cứ mỗi m2 sẽ cần đến 2kg đá, trường hợp tốt nhất có thể lên đến 10kg nếu gia chủ có điều kiện tài chính mạnh mẽ.

Đồng thời, trước khi trấn trạch bằng đá quý, bạn hãy trao đổi với đội ngũ thợ xây nhằm mục đích tính toán cho nền đá được cân bằng. Tránh để xảy ra tình trạng tôn cao nền nhà ngoài dự tính thiết kế xây dựng, sẽ ảnh hưởng lớn đến kết cấu, kiến trúc cũng như chi phí, tiến độ thị công.

Chuẩn bị đá ruby thô đúng chuẩn chất lượng để nâng cao hiệu quả trấn trạch

Các bước trấn trạch bằng đá ruby thô

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu cần thiết, giờ bạn hãy bắt đầu tiến hành cách trấn trạch bằng đá ruby thô chuẩn phong thủy theo hướng dẫn chi tiết như sau:

  • Trải lớp đá thứ nhất:

Đầu tiên, bạn trải một lớp đá ruby xuống nền nhà sao cho thật đều, không để chừa khoảng trống. Đây được coi như lớp đá nền, trở thành thảm năng lượng cũng nư cột trụ năng lượng cho toàn bộ ngôi nhà.

  • Trải lớp đá thứ hai:

Ở lớp đá thứ hai này, bạn trải đá ruby thôi chú trọng đến những vị trí trọng yếu như cửa chính, góc nhà, cầu thang, góc bếp, nhà vệ sinh hay bể chứa nước ngầm.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên bàn bạc, tham khảo ý kiến chuyên gia phong thủy để đưa ra được tính toán căn nhà có phạm điều tối kỵ hay không. Nếu có, cần xác định chính xác vị trí để trải thêm lớp đá nhằm áp chế điềm xấu.

  • Lát gạch:

Cuối cùng, bạn trải thêm một lớp đá ruby trấn trạch nữa rồi phủ lên lớp vữa, xi măng và lát gạch. Lưu ý, tuyệt đối không được trộn chung đá ruby cùng với vữa, xi măng, các công đoạn giữa nguyên liệu đòi hỏi thực hiện một cách riêng biệt.

Trên đây là chi tiết cách trấn trạch bằng đá ruby thô theo nguyên tắc phong thủy. Hy vọng bạn đã trang bị cho mình kiến thức thực sự hữu ích.

Cách trấn trạch bằng đá ruby thô chuẩn phong thủy khá đơn giản

Tốt hơn hết, bạn nên tham khảo tư vấn bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này giúp tránh việc lựa chọn sai lầm. Nếu không, rất dễ gây lệch lạc, hỗn loạn luồng khí, vừa không thể nâng cao năng lượng, lại dễ đưa luồn ác khí vào nhà.

Để có cơ hội sử dụng đá ruby thô trấn trạch chất lượng cao cấp, giá cả ưu đãi cùng sự hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất, bạn hãy nhanh chóng đến với https://daquyvanmay.com.vn/.

Bằng uy tín thương hiệu, chúng tôi tự tin đưa ra cho bạn cách trấn trạch bằng đá ruby thô chuẩn phong thủy đem lại cát khí nhất theo yêu cầu. Thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi điện thoại trực tiếp qua hotline 0986 333 923 – 0934 635 898.