Tượng chó đá phong thủy có giá bao nhiêu tiền 1 đôi ?

Tượng chó đá phong thủy là một trong những vật phẩm tâm linh được nhiều chủ đầu tư quyết định lựa chọn ứng dụng. Bởi vậy, nhu cầu tìm hiểu giá bán tượng cho đá tăng cao cũng rất dễ hiểu.

Để có được sự chuẩn bị đầu tư kỹ lưỡng nhất cho vật phẩm phong thủy này. Bạn nhất định đừng bỏ qua thông tin hữu ích được chia sẻ ngay sau đây.

Tham khảo: https://daquyvanmay.com.vn/cac-buoc-khai-quang-tuong-cho-da-dung-cach-mang-lai-cat-khi/

Tượng chó đá phong thủy và ý nghĩa quan trọng

Tượng chó đá còn được người ta gọi bằng tên Thạch Linh Cẩu, coi như linh vật gác cửa, trấn áp tà ma, bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình. Tượng chó đá được sử dụng với hình thức đặt trước cửa nhà, cổng đình, miếu, đảm nhiệm chức năng canh cổng, ngăn cản từ khí xấu; hoặc đặt ở trên bệ thờ.

Tượng chó đá phong thủy mang ý nghĩa quan trọng

Từ thời xa xưa, những gia đình giàu có sẽ đặt tượng cho đá nhằm mục đích trấn giữ của nhà, thể hiện sự giàu sang phú quý, quyền uy. Hơn thế, người ta còn có niềm tin vào tác dụng của tượng chó giúp tránh hiểm họa cho gia chủ từ thế đất xấu, cũng như thay đổi tiền tài, dương cơ, vận mạng.

Tượng chó đá phong thủy có giá bao nhiêu?

Bằng ý nghĩa quan trọng đối với cuộc sống con người mà tượng chó đá ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn, ứng dụng. Tuy nhiên, vẫn còn một số ý kiến đắn đo về chi phí mua vật phẩm.

Thực tế, tượng chó đá phong thủy có giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động với:

+ Chất liệu: Mỗi loại đá sử dụng làm vật phẩm phong thủy sẽ mang tính chất và được phân chia thành các phân khúc, giá cả khác nhau. Do đó, báo giá tượng chó dựa chủ yếu vào loại đá tương ứng.

+ Mẫu mã: Tùy thuộc vào sở thích, cũng như sự phù hợp phong thủy về kiểu dáng, màu sắc bản mệnh của gia chủ mà mỗi mẫu chó đá có mức giá thành riêng biệt.

+ Kích thước: Bất cứ ai trong chúng ta cũng hiểu rằng, vật phẩm đá phong thủy có kích thước nhỏ sẽ rẻ hơn so với sản phẩm kích thước lớn.

+ Địa chỉ cung cấp: Cuối cùng, giá tượng chó đá tại mỗi cơ sở cung cấp khác nhau sẽ chênh lệch tùy thuộc vào chính sách bán hàng cụ thể.

Báo giá tượng chó đá phong thủy phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động

Đến Đá Quý Vân Mây để sở hữu tượng chó đá phong thủy như ý

Tự hào là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp vật phẩm phong thủy uy tín hàng đầu, Đá Quý Vân Mây hứa hẹn mang đến cho bạn sản phẩm tượng cho đá cao cấp nhất. Quyết định hợp tác cùng với chúng tôi, bạn sẽ nhận được cam kết bảo vệ quyền lợi chính đáng như sau:

+ Chất liệu sản xuất tượng chó đá bền bỉ, an toàn, thân thiện sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

+ Hệ thống sản phẩm đa dạng mẫu mã thiết kế, mở ra cơ hội tham khảo theo nhu cầu riêng biệt từng đối tượng khách hàng khác nhau.

+ Đội ngũ nhân viên am hiểu chuyên môn, đưa ra tư vấn hữu ích giúp khách hàng yên tâm về lựa chọn đầu tư.

+ Do tiết kiệm khâu trung gian nên báo giá tượng chó đá tại https://daquyvanmay.com.vn/ luôn có sự cạnh tranh so với thị trường.

Ngay bây giờ, để tìm hiểu chi tiết nhất về tượng chó đá phong thủy có giá bao nhiêu, bạn vui lòng liên hệ hotline.

 

Bình luận trên Facebook