5 vật phẩm phong thủy nên có trong phòng ngủ gia đình

5 vật phẩm phong thủy nên có trong phòng ngủ gia đình

Bạn đang tìm kiếm các abc cho phòng ngủ của gia đình mình mà chưa biết nên chọn loại nào? Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây để cùng chúng tôi điểm danh 5 vật phẩm phong thủy nên có trong phòng ngủ bạn nhé!

Quả cầu thạch anh

Quả cầu đá thạch anh hồng

===> tham khảo: các dạng quả cầu đá thạch anh hợp mệnh

Quả cầu thạch anh là vật phẩm phong thủy thường thấy tại các phòng làm việc hay phòng khách. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng có thể được đặt ở phòng ngủ và hỗ trợ rất tốn cho vận khí của gia đình. Quả cầu thạch anh nên được đặt ở đầu giường để gia tăng tình cảm của mọi thành viên trong gia đình. Bạn nên lưu ý rằng: cần lựa chọn đá phong thủy cho kỹ càng, cần là đá phong thủy tự nhiên và tuyệt đối không nên sử dụng đá phong thủy nhân tạo bạn nhé!

Hũ đá thạch anh ngũ sắc

Đá ngũ sắc

Hũ đá này không chỉ là một vật phẩm mang đến sự tươi tắc, màu sắc cho căn phòng ngủ của gia đình bạn, mà còn là một trong 5 vật phẩm phong thủy nên có trong phòng ngủ. Tương tự như trên, bạn nên đặt hũ đá ở đầu giường hoặc ở bàn trang điểm của người vợ. Hũ đá thạch anh ngũ sắc nếu được sử dụng đúng cách sẽ giúp cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình đi lên rõ rệt qua những giấc ngủ ngon.

Hồ lô đá phong thủy

Hồ lô ngọc cẩm thạch

Trong số 5 vật phẩm phong thủy nên có trong phòng ngủ, không thể không nhắc đến những hồ lô đá phong thủy. Bạn nên chọn những mẫu hồ lô được làm từ đá phong thủy tự nhiên và có màu sắc phù hợp với tuổi và mệnh của gia chủ. Ví dụ, gia chủ mạng Kim thì nên chọn hồ lô được làm từ đá phong thủy mắt hổ vàng bạn nhé!

Đá thạch anh hồng

Viên đá thạch anh hồng

Trong số các loại đá phong thủy thì đá thạch anh hồng đặc biệt hợp với phòng ngủ. Một số quan niệm cho rằng, nếu gia chủ sử dụng và đặt đá thạch anh hồng đúng cách trong phòng ngủ sẽ giúp cho vợ chồng sớm sinh được quý tử. Vì thế, loại đá phong thủy này được rất nhiều người quan tâm và tìm mua ráo riết.

Đồng tiền từ đá phong thủy

Đồng tiền ngọc

Loại vật phẩm cuối cùng trong danh sách 5 vật phẩm phong thủy nên có trong phòng ngủ đó là các đồng tiền từ đá phong thủy. Những đồng tiền này mang tới vượng khí cho cả gia đình. Đồng thời còn hỗ trợ mọi thành viên trong gia đình có giấc ngủ ngon.

Với 5 vật phẩm phong thủy nên có trong phòng ngủ trên đây, bạn hãy lựa chọn cho mình một loại vật phẩm phù hợp nhất nhé! Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nếu cần.