Cẩm nang đá phong thủy dành cho người tuổi Dần

Chọn đá phong thủy dành cho người tuổi Dần là nhu cầu của nhiều người. Tuy nhiên, bạn không biết lựa chọn sao cho đúng để mang lại may mắn và tài lộc. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một cách đầy đủ nhất về vấn đề này.

Tính cách người tuổi Dần

Đặc điểm nổi bật nhất trong tính cách của người tuổi Dần đó là lòng dũng cảm, tính cạnh tranh. Những người thuộc tuổi này cực ghét phải tuân theo mệnh lệnh, họ sẽ hài lòng với quyền lực của người khác.

Người tuổi Dần thường bộc trực, có tính tự lập cao và có lòng khoan dung.  Bên cạnh đó họ có niềm tin mạnh mẽ, chính bởi vậy được nhiều người tin tưởng.

Điểm yếu của người người cầm tinh con Hổ còn rất nhạy cảm, giàu cảm xúc nhưng bướng bỉnh và hay nghi ngờ. Ngoài ra, họ cũng rất nóng nảy, vội vã có tính kiêu ngạo.

Cẩm nang chọn đá phong thủy dành cho người tuổi Dần

Màu sắc

Cũng giống như những con giáp khác, tùy vào mệnh mà người tuổi Dần cho thể chọn lựa những loại đá phong thủy khác nhau.

  • Đối với những người tuổi Dần mệnh Thổ (1998): Màu may mắn của những con Hổ mang mệnh thổ đó là màu nâu, vàng.
  • Đối với những người tuổi Dần mệnh Thủy (1974): Những người tuổi dần mệnh Thủy thường sẽ hợp với các màu sắc như xanh lam và trắng.
  • Người tuổi dần mệnh Hỏa (1986): Thích hợp với các màu sắc như đen, vàng, vằn cọp.

  • Đối với những người tuổi Dần mệnh Kim (1962): Theo Ngũ hành, khi lựa chọn đá phong thủy cho người tuổi Dần, màu vàng kim sẽ là màu sắc mang lại sự may mắn, bình an.
  • Đối với những người tuổi Dần mệnh Mộc (1950): Màu sắc may mắn cho người tuổi Dần mệnh Mộc sẽ không thể không nhắc đến màu xám và màu nâu.

Phong thủy là yếu tố quan trọng và được áp dụng từ xưa đến nay. Vì vậy, bạn có thể căn cứ vào tuổi và mệnh để lựa chọn loại đá phong thủy cho người tuổi Dần thích hợp.

Loại đá phong thủy dành cho người tuổi Dần

Quả cầu đá phong thủy
Quả cầu đá phong thủy

Tùy vào mệnh mà bạn có thể lựa chọn các loại đá phong thủy với màu sắc phù hợp. Hiện nay, một số loại đá được lựa chọn cho người tuổi Dần khá nhiều như đá thạch anh, đá phong thủy mắt hổ, vòng đá mã não…

Mỗi người nên có những viên đá phong thủy theo mệnh, tuổi ở bên mình bởi theo như Ngũ hành, nó sẽ mang đến sự may mắn, tài lộc và giúp xua đuổi tà khí xung quanh bạn.

Lựa chọn đá phong thủy dành cho người tuổi Dần không quá khó. Tùy sở thích và căn cứ theo bản mệnh, hãy sở hữu cho mình mẫu sản phẩm ưng ý nhất.