Cẩm nang đá phong thủy dành cho người tuổi Dậu

Gà là một trong 12 linh vật địa chi của trời đất. Cẩm nang phong thủy cho người tuổi Dậu dưới đây sẽ giúp bạn biết cách chọn sao cho chính xác, phù hợp và mang lại nhiều may mắn.

Tính cách người tuổi Dậu

Khi chọn đá phong thủy cho người tuổi Dậu cần biết tính cách họ ra sao, vì sao chọn màu đá đó để hiểu rõ hơn, màu đá sẽ giúp bạn nhiều may mắn hơn.

Hãy cùng xem:” người tuổi dậu cung mệnh gì ? màu sắc gì ?

Người Tuổi Dậu thường là những người có lợi thế về ngoại hình, họ tỏ ra khá nhanh nhẹn, tháo vát và luôn được mọi người xung quanh kính trọng. Tuổi Dậu sẽ được chia theo 2 luồng tính cách: một là sôi nổi, hay bàn chuyện phiếm và kiểu người tập trung quan sát, đoán biết được tính cách người khác qua thái độ tiếp xúc.

Người tuổi Dậu có tinh thần trách nhiệm cao, năng nổ trong công việc, khả năng tổ chức tốt và rất thẳng thắn, hay đi giải quyết tận cùng vấn đề. Họ không nản chí khi gặp khó khăn, họ sẽ tìm được người đồng cảm đứng về phía mình. Tuy nhiên đây cũng là hạn chế, người Tuổi Dậu hay khoe thành tích, ít quan tâm cảm nhận người khác.

Chọn đá phong thủy cho người tuổi Dậu

Tuổi Quý Dậu, sinh năm 1933, 1993, Cung mạng Kim.

Tuổi Qúy Dậu nên chọn màu đá vàng giúp tránh xa nhiều luồng khí xấu, rước được may mắn vào người. Đá phong thủy màu trắng giúp Qúy Dậu có sức khỏe tốt hơn. Tuy nhiên nên tránh màu đá đen, chúng không phải là màu may mắn cho những người sinh năm này.

  • Tuổi Tân Dậu, sinh năm 1981, 2041, Cung mệnh Mộc.

Tuổi Tân Dậu phù hợp với đá phong thủy màu đen, chúng mang lại sự an toàn, loại bỏ được nhiều suy nghĩ lo lắng trong đầu cho họ. Ngoài ra cũng có thể chọn đá màu xanh, hỗ trợ trí nhớ tốt hơn, sự tập trung cao hơn.

Tân Dậu nên tránh đá màu trắng để đường tài lộc không gặp nhiều ngăn cản.

  • Tuổi Ất Dậu,  sinh năm 1945, 2005, Cung mệnh Thủy.

===> Hãy xem bài viết: “ đá phong thủy là gì? có công dụng ra sao?

Tuổi Ất Dậu hợp với đá phong thủy màu trắng, xua tan được nhiều mệt mỏi trong cuộc sống. Họ cũng có thể chọn đá màu đen để ngăn cản nguồn năng lượng xấu, xua được hung khí hoặc đá màu hồng để mang nhiều may mắn cho đường tình duyên.

Tuy nhiên người tuổi Ất Dậu nên tránh đá màu vàng.

  • Tuổi Đinh Dậu, sinh năm 1957, 2017 ,  Cung mệnh Hỏa.

Tuổi Đinh Dậu hợp với đá phong thủy màu xanh giúp nhiều may mắn, đem lại tự tin cho bản thân. Bạn có thể chọn màu hồng giúp tâm hồn được tĩnh lặng hơn, xóa được nhiều lo sợ với chuyện quá khứ.

Tuổi Đinh Dậu nên tránh đá màu đen, chúng sẽ mang lại nhiều nguy hiểm.

  • Tuổi Kỷ Dậu, sinh năm 1969, 2029, cung mạng Thổ.

Chọn đá phong thủy cho người tuổi Dậu đặc biệt Kỷ Dậu nên chọn màu hồng sẽ mang nhiều may mắn trong tình duyên, hôn nhân. Màu đá vàng rất tốt cho sự nghiệp công danh hay học vấn.

Tuy nhiên Kỷ Dậu nên tránh đá màu xanh, chúng sẽ tiêu hao tài sản của bạn, sự nghiệp chậm phát triển.

Hãy đến với Đá Quý Vân Mây để được tư vấn chọn lựa những sản phẩm đá phong thủy thuộc về người tuổi Dậu một cách chuẩn nhất về màu sắc và hình thù sản phẩm.