Cẩm nang đá phong thủy dành cho người tuổi Sửu

Đá phong thủy dành cho tuổi Sửu không phải ai cũng biết cách chọn đúng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đá phong thủy phù hợp nhằm mang đến sự may mắn, trọn vẹn.

Tính cách của người tuổi Sửu

Người cầm tinh con trâu có tính cách khá bộc trực, ngay thẳng và rất ngại giao tiếp nên họ không thích hợp với những công việc phải giao tiếp nhiều như kinh doanh.

Người tuổi Sửu luôn có tinh thần trách nhiệm, chịu khó và có sức chịu đựng cao, dù có bất kỳ chuyện gì không hay, người tuổi Sửu cũng không dễ dàng bỏ cuộc.

Nhược điểm trong tính cách của người tuổi Sửu là tuy hiền lành nhưng rất hay nổi cáu, không bết thổ lộ tình cảm của mình.

Cẩm nang lựa chọn đá phong thủy cho người tuổi Sửu

Màu sắc

Mỗi năm sinh của người tuổi Sửu sẽ thuộc mệnh khác nhau, theo đó màu sắc đá phong thủy phù hợp cũng khác nhau.

Đối với những người tuổi Đinh Sửu (1997) do thuộc mệnh Thủy nên họ thích hợp với những màu sắc như xanh nước biển, màu đen. Việc sở hữu được chúng sẽ khiến sức mạnh và sự may mắn được tăng lên gấp bội. Ngoài ra đá phong thủy màu trắng mang mệnh Kim cũng rất phù hợp cho những ai thuộc tuổi Đinh Sửu bởi theo ngũ hành, Kim sẽ sinh Thủy.

Người tuổi này cần tránh những chiếc vòng màu vàng, màu nâu, xanh lá, xanh lục bởi nó sẽ làm giảm năng lượng bản thân.

Cùng một con giáp nhưng tuổi Ất Sửu (1985) lại mang mệnh Kim. Vì vậy những chiếc vòng màu trắng, ánh kim hay vàng, nâu cũng sẽ mang lại may mắn cho bạn. Ngoài ra, không nên chọn lựa đá phong thủy cho người tuổi Sửu với các màu sắc tương khắc như hồng, tím, đỏ hay những màu thuộc mệnh thủy như xanh nước biển, đen.

Đối với những người thuộc năm sinh Qúy Sửu (1973) thuộc mệnh Mộc, vì vậy màu sắc phù hợp với họ bao gồm xanh lá cây hay xanh ngọc lục bảo bởi Mộc tương sinh với Thủy. Không nên chọn những màu sắc sáng, trắng hay các màu sắc thuộc mệnh Hỏa.

Tân Sửu (1961) thuộc mệnh Thổ nên chọn những màu sắc đá phong thủy như vàng, nâu, gam màu này càng đậm thì càng mạnh mẽ. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc vòng mang mệnh Hỏa. Màu xanh lá, xanh ngọc là màu sắc nên tránh bởi sẽ gây xui xẻo, tai họa đến người sở hữu.

Tuổi Kỷ Sửu ( 1949 , 2009 ) mang mệnh  Hỏa, lựa chọn đá phong thủy cho người tuổi Sửu thuộc mệnh này chắc chắn sẽ không thể thiếu màu đỏ, hồng, nó sẽ mang lại may mắn và nhân bội sức mạnh. Cần tránh những đá phong thủy thuộc mệnh Thủy.

Loại đá phong thủy tốt cho tuổi Sửu

Đá phong thủy hiện nay khá đa dạng. Tùy vào mệnh của mình mà người tuổi Sửu có thể chọn cho mình được màu sắc ưng ý nhằm đem lại may mắn, tài lộc.

Ngoài ra, con số may mắn của người tuổi Sửu là những số chắn, bạn có thể chọn đá phong thủy theo viên và mang bên mình hoặc đặt trong phòng.