Cẩm nang đá phong thủy dành cho người tuổi Tý

Khi lựa chọn đá phong thủy, bên cạnh việc quan tâm đến cái đẹp nhiều người còn chú trọng đến yếu tố phong thủy. Dưới đây là tổng hợp cẩm nang đá phong thủy dành cho người tuổi Tý để bạn tham khảo.

Tính cách người tuổi tý

Những người tuổi Tý thường có tính cách lạc quan, vui vẻ dù trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, những người tuổi này cũng nhạy cảm và có trí tưởng tượng phong phú. Người tuổi chuột cũng rất dễ gần mặc dù đôi khi còn phàn nàn, soi mói.

Người tuổi chuột biết giữ bí mật nhưng cũng rất thích tìm hiểu bí mật của những người xung quanh. Họ khó có thể che giấu cảm xúc nên tâm trạng có thể thay đổi nhanh chóng.

Tuổi Chuột mệnh gì?

Dù là tuổi gì, họ cũng mang trong mình bản mệnh riêng và tuổi Tý cũng không ngoại lệ. Đối với những người Giáp Tý (sinh năm 1924 , 1984 , 2044)  sẽ thuộc mệnh Kim và đối với những người thuộc Canh Tý (năm sinh 1900 , 1960 , 2020) thuộc mệnh Mộc, Nhâm Tý (1912, 1972,  2032 ) thuộc mệnh Mộc và Bính tý ( 1936, 1996 và 2056 ) thuộc mệnh Thủy.

Phật bản mệnh tuổi tý

Mỗi can sẽ thuộc mệnh khác nhau, tuy nhiên, người tuổi Tý nhìn chung vẫn mang những điểm giống nhau điển hình như về màu sắc. Người tuổi Tý thường hợp với màu xanh da trời, xanh đen,.. Lựa chọn được đá phong thủy dành cho người tuổi Tý mang màu sắc trên chính là cách để những ai thuộc con giáp đầu tiên có thể cân bằng được cuộc sống.

Nên chọn đá phong thủy nào cho người tuổi Tý

Mỗi năm tuổi sẽ hợp với những màu sắc khác nhau, nó mang đến sự may mắn, đó là theo như quan niệm của ngũ hành và cho đến ngày nay, quan niệm này vẫn được áp dụng.

Vòng phong thủy tuổi tý

Người ta cho rằng “có kiêng có lành”, chính vì vậy khi đi mua bất kỳ các vật dụng gì người ta thường chú ý đến mệnh, xem tuổi của mình có hợp với màu đó hay không?

Vì vậy, khi bạn đang muốn sở hữu đá phong thủy, hãy chú ý đến màu sắc để vận hạn được xua đuổi và đón may mắn đến.

Đối với người tuổi Tý, như đã nói, họ hợp với những màu sắc như xanh, xanh đen… vì vậy khi chọn đá phong thủy, bạn cũng nên lựa chọn những màu sắc này.

Ngoài ra, điểm lưu ý nữa khi lựa chọn đá phong thủy dành cho người tuổi Tý là không nên lựa chọn màu đỏ, bởi Hỏa luôn khắc Thủy.

Để mang đến may và bình an cho bạn và gia đình, việc lựa chọn đá phong thủy là rất quan trọng, chớ coi thường. Bạn có thể sở hữu những miếng đá hoặc đồ trang sức như chiếc vòng tay, phòng cổ bằng đá phong thủy và mang trên mình để cuộc sống luôn được cân bằng, dồi dào năng lượng.