Cẩm nang đá phong thủy dành cho người tuổi tuất

Đá phong thủy hiện được rất nhiều người tìm kiếm và mang theo làm vật may mắn. Tùy từng tuổi sẽ phù hợp với loại đá, màu đá khác nhau. Cẩm nang đá phong thủy dành cho người tuổi Tuất dưới đây sẽ giúp bạn biết cách lựa chọn phù hợp nhất.

Tính cách của người tuổi Tuất

Trước khi đi lựa chọn đá phong thủy cho người tuổi Tuất phải hiểu rõ tính cách của những người sinh năm này như thế nào, ý nghĩa của việc mang đá phong thủy có lợi ích gì?

Những người tuổi Tuất sẽ mang lại sự thân thiện, nhiệt tình cho người đối diện ngay lần đầu gặp mặt đặc biệt họ biết giữ lễ nghi, kính trọng người hơn tuổi nên được nhiều người yêu mến. Tuổi Tuất khá thẳng thắn, nhanh nhẹn, họ sẽ đứng về lẽ phải và bảo vệ nó đến cùng. Trong khi làm việc, người tuổi Tuất có tinh thần trách nhiệm cao, cống hiến hết mình.

Tuy nhiên, tuổi Tuất hay suy nghĩ chín chắn, già dặn trước tuổi, thường làm vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn. Nhờ điểm này họ nhìn mọi việc kỹ lưỡng hơn, hạn chế được những rủi ro không đáng có. Họ là người sống nội tâm, hạn chế trong giao tiếp do tính bộc trực, nói thẳng nên đôi khi làm mất thiện cảm cho đối phương.

Chọn đá phong thủy cho người tuổi Tuất theo năm sinh

– Tuổi Nhâm Tuất, sinh năm 1982, 1922, cung mệnh Thủy.

Tuổi Nhâm Tuất nên chọn đá phong thủy thạch anh màu trắng, chúng mang đến nguồn năng lượng tích cực, nhiều vận may và nhiều tài lộc trong cuộc sống. Họ cũng có thể mang đá phong thủy màu đen, đây là màu tương hợp giúp khai thông năng lượng mới, sức khỏe tốt hơn, công danh phát triển hơn.

Nhâm Tuất cũng có thể mang đá màu đỏ nhưng tránh màu đá vàng nâu hoặc màu nâu đất. Đây là 2 màu của cung Thổ sẽ ngăn cản năng lượng tích cực đến với tuổi Nhâm Tuất.

– Tuổi Canh Tuất, sinh năm 1970, 2030, cung mệnh Kim.

Tuổi Canh Tuất hợp với đá phong thủy màu vàng, nâu đất hoặc màu nâu nhạt với may mắn trong sự nghiệp, nhanh thăng quan tiến chức. Họ cũng có thể chọn màu trắng để cầu mong tài lộc, giúp cuộc sống cân bằng hơn.

Tuy nhiên, Canh Tuất nên tránh màu đen hay xanh

– Tuổi Mậu Tuất,  sinh năm 1958, 2018, cung mệnh Mộc.

Những người sinh năm Mậu Tuất phù hợp với màu đá phong thủy xanh, đen mang lại nguồn năng lượng mới, giúp con người thấy vui vẻ, thoải mái hơn. Ngoài ra cũng có thể chọn màu đá vàng hoặc vàng nâu để đeo tuy nhiên nên tránh màu trắng, chúng sẽ mang lại nhiều rủi ro cho người Mậu Tuất.

– Tuổi Giáp Tuất, sinh năm 1934, 1994, cung mệnh Hỏa.

Tuổi giáp Tuất nên đeo đá phong thủy thạch anh màu xanh để mang nhiều may mắn trong sự nghiệp hoặc chọn đá màu hồng giúp họ tự tin, mạnh dạn hơn trong cuộc sống. Màu trắng sẽ giúp giáp Tuất tránh được nhiều năng lượng xấu tác động.

Tuy nhiên, người tuổi giáp Tuất tuyệt đối nên tránh đá phong thủy màu đen.

– Tuổi Bính Tuất, sinh năm 1946, 2016 ,  mệnh Thổ.

Tuổi Bính Tuất nên đeo mặt dây chuyền đá màu hồng  tránh nhiều trắc trở, lận đận trong tình yêu Trong  kinh doanh muốn thuận lợi và suôn sẻ thì nên chọn đá thạch anh màu vàng đậm hay nâu đất.

Không nên đeo mặt dây chuyền đá thạch anh màu xanh nếu không sẽ làm hao mòn nguồn kinh tế khi chọn đá phong thủy cho người tuổi Tuất.

Hãy đến với Đá Quý Vân Mây để được các chuyên gia phong thủy hàng đầu hiện nay tư vấn cho quý vị các chọn các sản phẩm hợp với người tuổi tuất.