Canh Thìn 2000 mệnh gì? Hợp với loại đá phong thủy màu gì? Loại nào tốt nhất?

Canh Thìn 2000 mệnh gì? Hợp với loại đá phong thủy màu gì? Loại nào tốt nhất? Dưới đây là những thông tin hữu ích mà Đá Quý Vân Mây chia sẻ. Bạn tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình khi mua đồ trang sức đá quý.

Canh Thìn 2000 mệnh gì?

Khái quát về những người tuổi Canh Thìn năm 2000 là những người bản lĩnh, xông xáo, không ngại khó khăn. Kết hợp với ngộ tính thông minh sẽ mang tới nhiều thành công cho người tuổi này.

Canh Thìn là mệnh gì?

Nam tuổi Canh Thìn là người ham học hỏi, tố chất thông minh và có ý chí vững vàng. Bản tính thật thà, hiện lành và giàu lòng thương người, sẵn sàng giúp đỡ bạn bè khi gặp khó khăn. Tuy nhiên đường tình duyên lại không được suôn sẻ cho lắm.

Đối với nữ Canh Thìn có mạng Bạch Lạp Kim và được độ mạng bởi bà Chúa Tiên. Nữ Canh Thìn là những người có quyết tâm cao, là người ít nói nhưng nội tâm thâm túy. Nếu được học tập sẽ dễ đỗ đạt và có tương lai tương sáng, có địa vị trong xã hội.

Tuổi Canh Thìn 2000 mang mệnh Bạch Lạp Kim – vàng châu đen. Nam có cung Ly và mệnh Hỏa. Nữ cung Càn thuộc mệnh Kim.

Đá phong thủy hợp với những người tuổi Canh Thìn

Theo thuyết Ngũ Hành, tất cả những gì có trên vũ trụ đều phát sinh là 5 yếu tố là Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. 5 yếu tố này tuần hoàn tương sinh tương khắc lẫn nhau. Nam và nữ Canh Thìn đều có mệnh ngũ hành là Kim. Tuy nhiên cung mệnh lại khác nhau. Dưới đây là thông tin chi tiết khi lựa chọn đá phong thủy phù hợp.

+ Đá phong thủy phù hợp cho Nam Canh Thìn

Nam Cạnh Thìn thuộc hành Hỏa, cung Ly. Theo thuyết ngũ hành thì màu tương sinh là màu của mệnh Mộc. Bởi Mộc sinh Hỏa. Do đó Nam Canh Thìn nên lựa chọn màu sắc đá xanh lá, xanh lục thuộc hành Mộc.

Những loại đá quý phù hợp cho Nam Canh Thìn là: Đá Cẩm Thạch, đá Ngọc Bích, đá thạch anh tóc xanh. Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn đá Serpentine, Ngọc lục bảo… Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn các màu đá đỏ, hồng, tím là những gam màu tương hợp với mệnh Hỏa.

+ Đá phong thủy hợp cho Nữ Canh Thìn

Nữ sinh năm Canh Thìn 2000 thuộc cung Càn, hành Kim. Nên lựa chọn những màu đá quý tương sinh theo hành Thổ, Thổ sinh Kim. Vì vậy bạn nên lựa chọn đá có màu nâu, vàng đất, vàng cam để mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho bản thân mình.

Những loại đá phù hợp như: thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ màu vàng nâu, mã não vàng, đá hổ phách, thạch anh vàng…

Hiện nay, đá thạch anh vàng và đá hổ phách đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng khi mua trang sức đá quý tự nhiên. Đối với những người tuổi Canh Thìn lựa chọn những loại đá phong thủy có màu sắc phù hợp với mệnh của mình sẽ giúp mang tới nguồn năng lượng dồi dào. Bạn sẽ luôn cảm thấy lạc quan hơn.

Bên cạnh đó, những loại đá quý này còn giúp mang lại nhiều may mắn về đường tài lộc. Đặc biệt, đá thạch anh tóc vàng còn có tác dụng về chữa bệnh, đặc biệt là bệnh liên quan tới tim mạch và đường tiêu hóa.

Hãy tới ngay cửa hàng Đá Quý Vân Mây tại số 4, phố Đốc Ngữ, Phường Vĩnh Phúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội để được tham khảo nhiều mẫu vòng đá quý đẹp phù hợp với nam, nữ Canh Thìn.