Tân Tỵ 2001 mệnh gì? Hợp với loại đá phong thủy màu gì? Loại nào?

Những người sinh năm Tân Tỵ được tính từ ngày 24/01/2001 đến 11/02/2002. Màu đá phong thủy tự nhiên nào phù hợp với những người tuổi Tân Tỵ? Dưới đây là những thông tin hữu ích bạn nên tham khảo ngay để lựa chọn trang sức phù hợp cho mình.

Tân Tỵ 2001 là mệnh gì?

Tuổi Tân Tỵ là tuổi con rắn, Đông Tàng Chi Xà có nghĩa là rắn ngủ đông. Những người tuổi Tân Tỵ thuộc mạnh Kim – bạch lạp Kim tức là vàng châu đen.

Nói chúng, người sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ là những người có chí tiến thủ, có tầm nhìn ra trông rộng. Bên cạnh đó, người tuổi Tân Tỵ còn dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh khác nhau. Vì vậy tự tay có thể tạo nên cơ nghiệp cho riêng mình.

Lựa chọn sử dụng trang sức hoặc đá tự nhiên phong thủy giúp mang tới nhiều điều may mắn trong sự nghiệp và tình duyên cho người Tân Tỵ. Dưới đây là màu đá và loại đá phù hợp với người sinh năm 2001.

Loại đá phong thủy phù hợp với người tuổi Tân Tỵ 2001

+ Nữ tuổi Tân Tỵ 2001

Nữ sinh năm 2001 thuộc cung Đoài, hành Kim, hợp hướng Tây, quoái số 7. Cho nên tốt nhất sử dụng các loại đá quý tự nhiên màu vàng, nâu để giúp mang lại nhiều điều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống.

Màu đá hợp với Nữ Tân Tỵ

Bạn nên sử dụng những trang sức làm từ đá thạch anh tóc vàng hoặc đá mắt hồ vàng. Bên cạnh đó, có thể sử dụng loại đá thạch anh trắng, đá anh ưu linh trắng để tương hợp mang tới tài lộc cho nữ 2001.

Những bạn nữ Tân Tỵ kiêng sử dụng những loại đá quý có màu đỏ, hồng, tím như: spinel, granat… đặc biệt bạn không nên sử dụng đá có màu đen, xanh da trời hoặc xanh nước biển như: tekit, sapphire đen, Tourmaline đen…. bởi vì chúng có thể khiến giảm năng lượng đi.

===>Tham khảo: ” Đá phong thủy mệnh kim tự nhiên

+ Nam tuổi Tân Tỵ

Nam tuổi Tân Tỵ thuộc cung cấp, hành Thổ, quái số 8 sao Bát Trạch thuộc Tây tứ mệnh. Cho nên các bạn nam có thể sử dụng đá quý màu đỏ, tím, hồng thuộc mệnh Hỏa để tương sinh. Nên chọn đá thạch anh hồng hoặc thạch anh tím là phù hợp nhất.

Màu đá quý phù hợp với Nam Tân Tỵ

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn các loại đá phong thủy có màu tương hợp với bản mệnh đó là: màu vàng, màu nâu như: đá thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng. Bạn có thể sử dụng đá màu xanh nước biển, màu đen hoặc xanh da trời để hóa giải tương khắc, giúp giải tỏa bớt sự xung khắc giữ sinh mệnh và cung mệnh. Tốt nhất nên chọn đá Tekdit, Sapphire đen hoặc Tourmaline đen…

Không nên sử dụng các loại đá phong thủy màu xanh lá cây như: lục bảo ngọc, đá Jade, Onix… Tuyệt đối không nên sử dụng các loại đá này để tránh rủi ro. Nam Tân Tỵ cũng không nên dùng đá màu trắng, ghi hoặc xám để giảm năng lượng như: mã não trắng, sapphire trắng hoặc ghi.

===> Tham khảo:Các dạng Đá phong thủy mệnh thổ tự nhiên

Bạn muốn được tư vấn thông tin chi tiết về các loại đá phong thủy phù hợp với cung mệnh của người tuổi Tân Tỵ hãy tới ngay cửa hàng Đá Quý Vân Mây để được tư vấn. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn am hiểu về phong thủy, sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu đá quý phù hợp nhất với cung mệnh của mình. Địa chỉ cửa hàng tại số 4, phố Đốc Ngữ, Phường Vĩnh Phúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Vòng tay thạch anh tóc đỏ VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐỎ
ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐỎ
nhan-thach-anh-toc-xanh ĐÁ THẠCH ANH TÓC XANH