Vật phẩm phong thủy đặt trong phòng khách thêm sang trọng hút vượng khí

Vật phẩm phong thủy được làm từ chất liệu gì là tốt nhất?

Top vật phẩm phong thủy được yêu thích tại Đá Quý Vân Mây

Vật phẩm phong thủy đặt trong phòng khách thêm sang trọng hút vượng khí

Phòng khách là nơi bước chân đầu tiên vào trong gia đình và có tầm ảnh hưởng rất lớn đến gia chủ. Có thể nói nó sẽ thu hút mọi tài lộc vào trong nhà nếu được thiết kế và trang trí đúng phong thủy. Gia chủ nên cân nhắc sử dụng vật phẩm phong thủy phù hợp với phòng khách để thu hút và lưu giữ các dòng khí tốt vào nhà.

Bộ tam đá đá ngọc Cẩm thạch

Những vật phẩm phong thủy phù hợp với phòng khách

Trang trí nội thất phòng khách là vấn đề mà gia đình nào cũng quan tâm. Nó không chỉ là không gian để các thành viên trong gia đình trò chuyện với nhau mà còn là nơi để tiếp đón những vị khách quý. Phòng khách chính là “gương mặt” của cả gia đình nên cần phải trang trí thật đẹp. Bên cạnh đó, không thể bỏ qua yếu tố phong thủy giúp thu hút vượng khí vào nhà, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn.

Vật phẩm phong thủy có ý nghĩa mang may mắn, tài lộc cho phòng khách

Gia chủ nên lựa chọn các vật phẩm phong thủy phù hợp, đặt ở vị trí thích hợp trong phòng khách để phát huy hết công dụng của nó. Một số vật phẩm mang đến may mắn đó là:

  • Tượng phật Di lặc
Đá phong thủy, Tượng phật di lặc
Tượng phật di lặc

Tượng phật Di Lặc hầu như thích hợp với nhiều gia đình,nhiều gia chủ, là biểu tượng cho may mắn. Tượng phật luôn nở nụ cười với tư thế chuẩn bị đứng lên với ý nghĩa mang đến niềm vui cho gia đình. Khi đặt ở vị trí trang trọng trong phòng khách chắc chắn sẽ giúp gia đình luôn yên bình, hạnh phúc và tránh nhiều tai họa.

  • Tì hưu phong thủy

Tỳ hưu ra đời theo truyền thuyết với đặc điểm ầu giống kỳ lân với chiếc sừng mạnh mẽ, thân sư tử và có cánh trên lưng và không có hậu môn. Nó có ý nghĩa là bảo vệ gia chủ, giữ tài lộc như thiên thần bảo hộ của cả gia đình.

  • Cóc thiềm thừ

Những gia đình kinh doanh chắc chắn sẽ không thể bỏ qua linh vật phong thủy là cóc thiềm thừ. Con cóc có 3 chân, miệng ngậm chặt xâu tiền  tượng trưng cho tiền tài và chuyên dùng để cầu may mắn trong kinh doanh. Đặt linh vật này trong phòng khách rất thích hợp.

  • Tượng tam đa
Tượng tam đa đá ngọc

Tượng tam đa hay còn gọi là tượng 3 ông Phúc – Lộc – Thọ. 3 ông tượng trưng cho hạnh phúc, tài lộc và trường thọ cũng như thể hiện niềm mong muốn của con người trong cuộc sống. Trưng bày phòng khách bằng pho tượng Tam đa chất liệu gỗ quý trong phòng khách rất đẹp mắt.

  • Long quy

Linh vật Long quy có ý nghĩa là sống thọ, có khả năng chiêu tài hóa sát và trấn trạch cho gia đình. Khi bày linh vật này trong phòng khách thì gia chủ sẽ luôn yên tâm về cuộc sống, mọi tại họa sẽ tự bay biến đi.

Lưu ý khi bày vật phẩm phong thủy

Mặc dù vật phẩm phong thủy nào cũng có ý nghĩa riêng của nó, giúp gia đình gặp nhiều may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, mỗi người mang mỗi mệnh khác nhau nên cũng sẽ phù hợp với vật phẩm khác nhau. Bạn không thể lựa chọn bừa theo sở thích của mình.

Lựa chọn vật phẩm phù hợp với gia chủ

Khi trang trí phong thủy trong phòng khách phải tìm hiểu thật kỹ về từng loại vật phẩm, cách bày trí sao cho phù hợp để rước tài lộc. Tham khảo ý kiến người thân và người am hiểu về phong thủy trước khi lựa chọn.