Có bao nhiêu dạng vòng thạch anh tóc vàng? Loại nào quý nhất, đắt nhất?

Vòng thạch anh tóc vàng luôn là một trong những vật phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn sử dụng. Không chỉ thu hút bằng vẻ đẹp hoàng kim với sắc vàng sáng, thạch anh tóc vàng làm vòng đeo còn mang đến tác dụng phong thủy tuyệt vời.

Về bản chất, đá thạch anh tóc vàng được gọi bởi bên trong lớp vỏ đá màu trắng là những sợi tóc vàng khi tiếp xúc ánh sáng, tạo nên được hiệu ứng nét đẹp đặc trưng. Đây là loại đá vô cùng quý hiểm, bởi chúng phải trải qua hàng triệu năm với điều kiện khắc nghiệt của quá trình hình thành, biến thể sâu dưới lòng đất.

Có bao nhiêu dạng vòng thạch anh tóc vàng?

Vòng tóc vàng hiện nay đem đến cho người dùng khá nhiều sự lựa chọn với đa dạng màu sắc, ý nghĩa khác nhau. Trong đó, tập trung chính vào:

Vòng tóc vàng dạng đồng trục

Đá thạch anh tóc vàng

Màu đồng trục là biến thế của đá thạch anh vào, chứa nhiều tinh thể rutin và hình dáng giống như những sợi kim siêu siêu nhỏ, mang màu sắc óng vào cực kỳ bắt mắt. Chính từ đặc điểm ưu việt đó mà đá thạch anh tóc vàng đồng trục được ứng dụng nhiều trong phong thủy, cũng như hoạt động sản xuất trang sức.

Vòng đồng trục được xem như món quà sức khỏe. Giúp cho chủ nhân luôn duy trì sự thông thái, sáng suốt, luôn lạc quan, yêu đời. Con người vì thế mà giảm bớt sự cô đơn, cải thiện tốt chứng bệnh trầm cảm.

Về yếu tố phong thủy, vật phẩm còn có ý nghĩa xua đuổi nguồn năng lượng xấu, chống lại ma quỷ tác động đến đời sống con người. Đưa chủ nhân gặp nhiều may mắn, luôn thành công và có cuộc sống như ý nguyện.

vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Vòng tóc vàng dạng bã mía

Mang màu sắc của ánh nắng mặt trời, vòng thạch anh tóc vàng bã mía đại diện cho sự thịnh vượng, hạnh phúc và tràn trề sức khỏe. Đây cũng là “lá bùa” của tình yêu, hỗ trợ chủ nhân về con đường tình duyên cùng các mối quan hệ được tốt hơn.

Các nhà nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, thạch anh tóc vàng màu bã mía có thể điều hòa hô hấp, góp phần tham gia điều trị chứng bệnh tâm thần, mất trí. Đồng thời, giảm áp lực, gia tăng sự tự tin, giữ tinh thần chủ nhân luôn minh mẫn, tránh xa đau khổ, ít gặp bệnh tật, chống lão hóa và tia cực tím.

vòng tay đá thạch anh tóc vàng

Vòng tóc vàng dạng sợi tơ

Lọai vòng này cho phép chúng ta nhìn thấy bên trong có những sợi tơ màu vàng siêu nhỏ. Khi đưa tiếp xúc cùng với ánh mặt trời, tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng bởi vẻ đẹp huyền ảo. Vật phẩm còn được yêu thích bởi khả năng đem đến cho chủ nhân nhiều tầng ý nghĩa về đời sống, sức khỏe và tâm linh.

Đặc điểm nổi bật của vòng tóc vàng màu ánh kim đó là khi bắt gặp ánh nắng tự nhiên, sợi tóc bên trong hắt ra ánh kim. Khiến con người ta liên tưởng đến tiền tài. Ngoài ra chủ nhân đem theo bên mình còn có thể giải quyết hiệu quả mọi vấn đề cuộc sống thật nhanh chóng, sáng suốt.

Loại vòng tóc vàng nào quý nhất, đắt nhất hiện nay?

===>Click: Vòng tay đá thạch anh tóc vàng giá bao nhiêu

Trong số các loại vòng tóc vàng kể trên, sản phẩm màu đồng trục là quý nhất và có giá trị đắt nhất. Chúng có độ bền đẹp vĩnh cửu, không hề dễ bị mất đi độ sáng bóng hay có dấu hiệu nứt do tác động ngoại lực mạnh.

Ngay bây giờ, để có được sự tư vấn chi tiết về các dạng vòng thạch anh tóc vàng trước khi đưa ra quyết định sử dụng, bạn hãy đến ngay với https://daquyvanmay.com.vn/. Bằng kinh nghiệm và uy tín thương hiệu trong lĩnh vực kinh doanh vật phẩm phong thủy, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn thông tin hữu ích nhất theo nhu cầu.