Những hiểu lầm nghiêm trọng khi sử dụng đá phong thủy trong đời sống?

List danh sách bài viết tổng hợp

Đá phong thủy mệnh hỏa và cách chọn đá phong thủy cho người mệnh hỏa

Đá phong thủy mệnh kim và cách chọn đá phong thủy người mệnh kim

Cách chọn đá phong thủy hợp với người mệnh mộc

Đá phong thủy mệnh Thổ và cách chọn đá phong thủy cho người mệnh thổ

Đá phong thủy mệnh thủy và cách chọn đá phong thủy cho người mệnh thủy

Đá phong thủy được biết đến là một trong những bộ môn khoa học bắt nguồn từ Trung Quốc. Ở đó, gồm tập hợp nhiều loại đá quý tự nhiên, đã hình thành qua hàng triệu năm dưới tầng địa chất sâu. Chúng có thể sản sinh ra nguồn năng lượng mạnh mẽ, ứng dụng vào đời sống nhằm giúp con người có được sự cân bằng, hài hòa.

Mỗi loại đá phong thủy lại mang ý nghĩa và công dụng khác nhau. Tựu chung lại có ý nghĩa tích cực đối với quá trình cải thiện vận mệnh chủ nhân, góp phần hút tài lộc, đón may mắn. Hiện nay, sản phẩm đang được ưa chuộng ứng dụng phổ biến. Tuy nhiên, vẫn có một số sai lầm mà bạn cần phải nắm được để sử dụng đá phong thủy hiệu quả.

da-thach-anh-hong

Đá phong thủy mang nhiều ý nghĩa nhưng không thể đặt quá nhiều niềm tin

Không đặt niềm tin 100% vào đá phong thủy

Khi biết được bản chất, chức năng của đá phong thủy, nhiều người đã tin tưởng 100% vào các sản phẩm được chế tác. Từ đây, không ngần ngại đầu tư để rinh về cho bản thân những vật phẩm bằng đá phong thủy với mong muốn đạt được cuộc sống như ý.

Chúng ta không phủ nhận điều tuyệt vời mà đá quý mang lại. Thế nhưng, thực tế sự thành công của mỗi người lại phụ thuộc vào sự cố gắng mới đạt được. Sự xuất hiện của vật phẩm đá phong thủy chỉ có tác động phần nào thay vì hoàn toàn. Nếu như kỹ nghĩ rằng có chúng bên cạnh, vận mệnh của bạn tự khắc sẽ thay đổi là điều hoàn toàn sai lầm.

Đá phong thủy thúc đẩy tài lộc và may mắn

Người ta tin rằng, năng lượng mạnh mẽ của đá phong thủy khi tỏa ra sẽ tăng cường vượng khí. Hỗ trợ tốt công việc làm ăn, giúp gia chủ thăng tiến công danh, tài lộc bên cạnh sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân để thu về thành công.

qua-cau-phong-thuy

Sử dụng đá phong thủy hợp lý để có được cuộc sống viên mãn

Bảo vệ sức khỏe con người

Đem theo vật phẩm đá phong thủy ở bên người, chúng có thể sẽ giúp loại bỏ đi nguồn năng lượng xấu, duy trì sức khỏe và tâm trí tốt hơn. Thậm chí, một số nghiên cứu chuyên sâu còn chỉ ra rằng, nhiều loại đá quý như thạch anh có khả năng chữa chứng bệnh trầm cảm, đau đầu, mất ngủ…

Dù vậy, đó đều chỉ là những nghiên cứu khoa học, thực tế sức khỏe con người như thế nào với hiệu quả điều trị ra sao vẫn phải phụ thuộc vào y học. Vì vậy, bạn đừng chủ quan đối với cơ thể bản thân.

Cách sử dụng đá phong thủy hợp lý

mat-nhan-da-toc-vang

Đá quý phong thủy đem đến nhiều ý nghĩa đối với đời sống con người. Nhưng khi sử dụng không đúng cách sẽ khó phát huy tác dụng, thậm chí còn tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm.

Để đảm bảo việc ứng dụng đá phong thủy tốt nhất, bạn nhất định cần phải lưu ý chọn đúng chủng loại phù hợp bản mệnh. Ghi nhớ tuân thủ nguyên tắc màu sắc tương ứng Ngũ hành phong thủy. Các chuyên gia chỉ ra rằng, tốt nhất bạn nên chọn vật phẩm đá quý có màu tương sinh, tương hợp sẽ gặp được nhiều may mắn.

Trên đây là một số hiểu lầm nghiêm trọng khi sử dụng đá phong thủy trong đời sống, hy vọng bạn đã nắm bắt rõ và ứng dụng phù hợp. Bất cứ khó khăn nào cần trợ giúp thêm, bạn vui lòng liên hệ đơn vị cung cấp uy tín Đá Quý Vân Mây theo đường dây nóng.