Có cần thiết phải khai quang trì trú vòng đá phong thủy hay không?

Có cần thiết phải khai quang trì trú vòng đá phong thủy hay không?

Khai quang trì trú là một khái niệm vẫn còn khá xa lạ với nhiều người, ý nghĩa của khai quang trì trú là gì? Những vật như thế nào thì cần khai quang trì trú? Tất cả những thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp ngay sau đây với kinh nghiệm nhiều năm Đá Quý Vân Mây đã tư vấn cho mọi khách hàng khác nhau.

List bài viết hay

Vòng đá phong thủy tự nhiên 100%

Cửa hàng bán đá phong thủy hà nội

Đá thạch anh là gì?gồm những loại nào?

Những vật cần khai quang trì trú bao gồm những gì?

  • Khai quang trì trú là một hình thức lễ nghi cầu xin sự may mắn, tài lộc luôn đi theo chủ nhân của những món đồ phong thủy. Nhưng không nhất thiết là bất kỳ vật phong thủy nào cũng cần phải thực hiện nghi lễ này.
  • Chỉ khai quang trì trú với những vật có mắt: Hiểu nôm na là những hình hoặc biểu tượng con vật như tỳ hưu, cóc vàng, hồ ly…Những con vật này sẽ trở thành linh vật luôn đem lại dương khí dồi dào, may mắn cho chủ nhân sở hữu chúng.
Vòng ngọc bích bản liền

Vòng đá phong thủy có cần khai quang trì trú hay không?

  • Vòng đá phong thủy với ý nghĩa mang đến tiền tài, danh vọng, thỏa mãn những ước mơ của con người về một cuộc sống tốt đẹp hơn… Chính vì thế mà sản phẩm này được sử dụng rất rộng rãi, chúng có thể trở thành những món quà tặng vô cùng ý nghĩa với bạn bè, cha mẹ, con cái, ông bà, những người thân, anh chị em trong gia đình.
  • Để phù hợp với nhiều lứa tuổi và tạo nên giá trị cho những chiếc vòng đá phong thủy chính là sự kết hợp giữa vòng đá và linh vật. Khi đó thì ý nghĩa và sức mạnh mà những chiếc vòng đem lại sẽ lớn hơn, và có giá trị cao hơn.
Vòng phong thủy đá mắt hổ
  • Vòng đá phong thủy có nhiều loại, đa dạng từ kiểu dáng, kích thước đến màu sắc, từ màu trắng, vàng, đỏ, hồng,xanh, từ kích cỡ phù hợp với nam giới đến kích thước phù hợp với bàn tay nữ giới và trẻ con, người lớn tuổi.
  • Thông thường thì đá phong thủy không nằm trong danh sách những vật nên khai quang trì trú, nhưng trong một số trường hợp ngoại lệ thì những vật làm từ đá phong thủy nhưng có trang trí cùng những con vật có mắt như hồ ly, tỳ hưu ….như đã nói ở trên thì vẫn được các sư thầy làm lễ để khai mở năng lượng giúp cho những vật làm từ đá phong thủy phát huy được hết sức mạnh của nó.

Quý khách hàng khi có nhu cầu tìm mua những sản phẩm liên quan đến đồ trang sức, trang trí phong thủy cần hết sức lưu ý, tìm hiểu kỹ về nguồn gốc, ý nghĩa của sản phẩm cũng như ý nghĩa của việc khai quang trì trú. Hoặc có thể tìm đến những địa chỉ lớn để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.