Những lưu ý khi chọn lựa và bài trí quả cầu đá phong thủy

Những lưu ý để chọn lựa và bài trí quả cầu đá phong thủy phát huy hết công dụng trong khi dùng

Quả cầu đá phong thủy là một sản phẩm chứa đựng trong đó nhiều ý nghĩa lớn lao, bao trùm sức mạnh của vũ trụ, đem đến cho những người sở hữu nó những may mắn, tài lộc và sức khỏe trong cuộc sống. Được rất nhiều người ưa chuộng đặt trong phòng khách, cũng như phòng làm việc, để tăng thêm phần may mắn.

Click xem bài viết: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/cau-bi-da/

Cách bài trí quả cầu phong thủy đúng

Nhưng không phải ai cũng biết cách trang trí hoặc đặt vị trí của quả cầu đá phong thủy đúng chỗ để nó có thể phát huy được hết sức mạnh tiềm tàng mà nó ẩn chưa như sau:

  • Nên để quả cầu ở vị trí trên cao, như trên mặt bàn làm việc, để trên tủ, không nên để dưới đất vì như thế quả cầu sẽ phát huy được vẻ đẹp và sự sang trọng của nó.
  • Không nên để quá gần cửa ra vào hoặc phòng ngủ hay gần bếp, nhà vệ sinh mà nên để ở văn phòng làm việc hoặc phòng khách, nơi trang trọng để quả cầu đá phong thủy đón những may mắn và tài lộc đến với chủ nhân sở hữu nó.
  • Không nên đặt ở chỗ quá ẩm ướt hoặc quá cao vì nếu vô tình làm rơi sẽ rất nguy hiểm, nên đặt ở vị trí vừa tầm với.
  • quả cầu được làm giả

Tìm hiểu kỹ trước khi chọn lựa

Khi lựa chọn mua quả cầu đá phong thủy, quý khách nên chú ý về địa chỉ chọn mua có phải là nơi uy tín và được đánh giá cao hay không về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, để chắc chắn mua được một sản phẩm tốt, có giá trị.

Khi lựa mua sản phẩm nên quan sát kỹ về thiết kế, đường nét và màu sắc của quả cầu có sáng bóng hay không, có bị trầy xước gì không, nếu là đá tự nhiên thì cầm sẽ nặng và có cảm giác mát tay, dễ chịu.

quả cầu phong thủy trắng

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị phân phối sản phẩm này với lời quảng cáo hấp dẫn là đá tự nhiên cao cấp được lấy từ Việt Nam hoặc một số nước khác như Lào, Brazil…Nhưng trên thực tế là hàng Trung Quốc không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất liệu làm ra những quả cầu giả chính là nhựa trong suốt, đá không rõ nguồn gốc …Nên bề mặt sản phẩm rất kém, thậm chí xuất hiện nhiều vết nứt vỡ.

Nên chọn quả cầu đá phong thủy với màu sắc phù hợp với mệnh và năm sinh để chúng phát huy được tác dụng tốt nhất. Theo quan niệm ngũ hành tương sinh  như Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc và quan niệm tương khắc như Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy để đưa ra những lựa chọn chính xác nhất