Có nên đeo đá thạch anh khi đi ngủ

Đá thạch anh là một trong những dạng đá tồn tại dưới lòng đất nhiều triệu năm. Bên trong những viên đá là một dải năng lượng vô cùng lớn. Chúng có rất nhiều công dụng hữu ích cho cơ thể con người về mặt sức khỏe, về tâm linh phong thủy. Nhưng đeo đá thạch anh như thế nào đem lại hiệu quả và tác dụng tốt nhất. Một vấn đề đặt ra mà nhiều quý vị thắc mắc là Có nên đeo đá thạch anh khi đi ngủ ? thì hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Ban đêm là những âm khí nhiều nhất xuất hiện xung quanh chúng ta. Làm chúng ta gặp phải nhiều ác mộng thường thấy. Ban đêm đối với những người khỏe mạnh thì không sao đối với những người yếu thì sẽ có rất nhiều phiền toái. Vì vậy những viên đá thạch anh ở bên cạnh chúng ta có rất nhiều hữu ích. Và điều cần lưu ý khi sử dụng chúng vào ban đêm quý vị cần nhớ như sau để tránh được là tốt nhất.

Vấn đề Có nên đeo đá thạch anh khi đi ngủ được chia làm 2 yếu tố

Vòng đá phong thủy

Thứ nhất: Sản phẩm đá thạch anh được chế tác thành các sản phẩm có hình hài linh vật như: Tỳ hưu, Hồ ly, Di lạc, Quan âm hay các phật bản mệnh thì tốt nhất chúng ta không lên đeo khi vào buổi tối, hay trong lúc tắm rửa. Vì các linh vật này là những linh hồn mang những sắc thái vô cùng linh thiêng. Chúng ta nên đeo vào ban ngày và càng kín kẽ càng tốt.Tránh những nơi môi trường không được trong sạch. Điều kiêng kỵ nhất khi đeo những linh vật là khi lúc vợ chồng gần gũi nhau trong phòng the quý vị nha.

Hồ ly đá thạch anh

Thứ 2: Những sản phẩm mang những đặc điểm tự nhiên tạo hóa không theo một hình hài nhất định nào bằng đá thạch anh thì quý vị có thể mang theo khi đi ngủ như: vòng đá thạch anh, mặt đá giọt nước, mặt đá hình trụ,….. Vì đá thạch anh chúng có tác dụng rất tốt trong vấn đề hóa giải những ác mộng, giúp chúng ta có giấc ngủ ngon hơn tập chung sâu giấc hơn,cải thiện rất nhiều yếu tố sức khỏe của con người. Nhưng khi đeo đá quý vị tránh nằm đè lên đá là tốt nhất.

tác dụng của đá thạch anh

Kết luận

Những sản phẩm đá thạch anh luôn luôn mang trên người cũng có khoảng thời gian nhất định đem lại hiệu quả tích cực cho chúng ta vì vậy quý vị hãy nhớ thường xuyên đem đá thạch anh đi thanh tẩy để lấy lại nguồn năng lượng sạch nhất. Khi đeo một sản phẩm đá thạch anh dù có hình thù nào đi nữa thì đó là những lá bùa hộ mệnh cho bản thân mình tránh được mọi yếu tố xấu từ những tác động khí âm, khi xấu, và những tà khí không được tốt ảnh hưởng đến quý vị.

Lưu ý: Nếu không đeo những sản phẩm từ đá thạch anh quý vị cần cất giữ cẩn thận trong hôp đựng và nơi nào thoáng đãng sạch sẽ.