Đá thạch anh xanh (Aventurine) có giá bao nhiêu?

Mỗi loại đá thạch anh tự nhiên có những màu sắc, có những đặc điểm hình thành, và có độ hiếm khác nhau. Dẫn theo đó là giá thành cũng khác nhau cùng là dòng thạch anh. Để nói về thạch anh xanh thì nhiều người cũng không rõ nó có đặc điểm ra sao? hay có giá bao nhiêu hiện nay?

Đá thạch anh xanh khối thô

Đặc điểm của đá thạch anh xanh

Đá thạch anh xanh là dạng đá thạch anh thô nguyên khối lớn có thể đạt từ 10kg cho đến hàng tấn. Đá thạch anh xanh được dùng rất nhiều hiện nay vì chúng được dùng chế tác thành các tác phẩm cao cấp có giá trị lớn. Nhất là trong phong thủy được dùng rất nhiều vào những công việc khác nhau như trấn trạch, dải nền nhà xây dựng, dùng để bài trí phong thủy phòng khách, phòng làm việc.

Kim tự tháp đá thạch anh xanh
Kim tự tháp đá thạch anh xanh

Đá thạch anh xanh chất lượng là đá có bề mặt không bị nứt nẻ nhiều, ít phèn vàng bám trên da đá, đá có màu sắc tươi sáng,khối đá lạc thịt tránh đường nứt âm bên trong….Đó là kinh nghiệm của một thợ làm đá nói cho quý vị hiểu được khi chọn một phôi đá trước khi làm sản phẩm.

Đá thạch anh xanh còn có tên gọi khác như là Aventurine hay là Ngọc đông linh vì vẻ đẹp khác lạ chúng mang lại. Vì sử dụng nhiều mục đích khác nhau vì vậy đá thạch anh xanh ngày càng hiếm và có giá thành cao ngoài thị trường. Do nhu cầu gom đá tại các nước (ủ đá) và sự cấm vận của nhà nước với những người khai thác vì vậy giá thành đá thạch anh xanh còn đang dự tính sẽ cao hơn nữa.

Đá thạch anh xanh hiện nay còn được làm giả rất tinh vi với bột đá ép trộn với màu đánh lừa khách hàng. Giá thành rất rẻ so với hàng tự nhiên. Vì vậy quý vị cần đến nơi uy tín để chọn và mua những viên đá thạch anh xanh có giá thành tốt chất lượng tốt nhất.

Đá thạch anh xanh hợp mệnh gì?

Theo ngũ hành phong thủy Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ có sự tương sinh và tương khắc đó là một quy luật tạo nên sự cân bằng về năng lượng cho người sử dụng

Về vấn đề này, các chuyên gia phong thủy cũng có những chia sẻ như sau: Loại đá này  phù hợp với những người mệnh mộc và mệnh Hỏa. Người phong thủy mệnh hỏa, hoặc mệnh mộc sở hữu đá thạch anh sẽ nhận được nhiều may mắn, tài vận trong cuộc sống.

Đá thạch anh xanh mang lại may mắn cho người phong thủy mệnh hỏa, mệnh mộc. Và tạo cho họ có được những cơ hội tốt, gặp được những quý nhân phù trợ bạn trong công việc.

Thạch anh xanh giúp khai thông tâm chí, sẽ giúp bạn hướng đến những điều tích cực. Đồng thời, nó còn giúp người mệnh mộc, mệnh hỏa gắn kết các mối quan hệ xung quanh họ.

Không dừng lại ở đó, thạch anh xanh còn có tác dụng trị liệu giúp bạn có một sức khỏe tốt nhất là các bệnh về: tóc, da, rối loạn tim mạch, phổi, hệ tuần hoàn, …, là sự lựa chọn lý tưởng cho những người mạng mộc, và mệnh hỏa. Vậy thì, mua đá thạch xanh ở đâu chất lượng hiện nay.

Đến với tại Đá Quý Vân Mây quý vị mua những khối đá thạch anh xanh với mức giá rẻ không tưởng giao động từ 180 – 220 ngàn đồng 1 kg. Với sự cam kết đá thạch anh xanh tự nhiên 100%.