Tỳ hưu đá mắt hổ giá bao nhiêu?

Tỳ hưu đá mắt hổ giá bao nhiêu?

Khi có nhu cầu chọn mua tỳ hưu đá mắt hổ thì điều mà bất cứ ai cũng quan tâm chính là giá cả. Bởi đây là sản phẩm phong thủy đang được ưa chuộng trên thị trường và được rất nhiều địa chỉ cung cấp. Để biết được tỳ hưu đá mắt hổ giá bao nhiêu bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết sau để biết thêm chi tiết.

Đặc điểm của tỳ hưu đá mắt hổ

Đá mắt hổ thô

Trước khi tìm hiểu tỳ hưu đá mắt hổ giá bao nhiêu thì điều mà bạn cần biết chính là đặc điểm của vật phong thủy này là gì. Đây là sản phẩm được làm từ đá mắt hổ- một trong những biến thể của đá thạch anh. Không chỉ có vẻ đẹp huyền bí, cao quý mà loại đá này còn ẩn chứa một nguồn năng lượng rất lớn giúp bảo vệ sức khỏe và thu hút tiền tài, may mắn cho người sở hữu nó.

Lý do khiến nhiều người muốn sở hữu tỳ hưu đá mắt hổ không chỉ bởi sự quý giá của chất liệu đá mà còn là bởi hình tượng tỳ hưu. Đây là một trong chính loài con của Rồng. Với miệng rộng, mông to và đặc điểm nổi bật nhất chính là chỉ thích ăn vàng bạc, châu báu nhưng lại không có hậu môn. Điều này tượng trưng cho ý nghĩa chiêu tài, giữ lộc. Ngoài ra, tỳ hưu cũng là loài chuyên hút tinh khí của yêu ma nên theo phong thủy thì nó có thể giúp hộ mệnh, trừ tà rất hiệu quả.

Phân biệt tỳ hưu đá mắt hổ thật – giả

Mặt dây Tỳ Hưu
                                                       Mặt dây Tỳ Hưu

Điều khiến nhiều người phải băn khoăn không biết tỳ hưu đá mắt hổ giá bao nhiêu chính là bởi vật phong thủy này trên thị trường cũng thật giả lẫn lộn. Với một vài chi tiết cơ bản dưới đây, bạn có thể căn cứ để biết được đâu mới là sản phẩm thật để chọn mua.

  • Màu sắc: đá mắt hổ thường có màu đỏ nâu, vàng nâu, vàng tươi, xanh đen… Thị trường hiện nay phổ biến nhất vẫn là loại màu vàng nâu. Vì thế, nếu bạn thấy tỳ hưu đá mắt hổ có màu xanh, hồng hay tím thì chắc chắn đó là loại đá được nhuộm và không phải là đồ thật.
  • Trọng lượng: nếu sản phẩm là thật khi cầm trên tay sẽ có thể cảm nhận được trọng lượng của nó một cách dễ dàng. Các sản phẩm tỳ hưu đá mắt hổ giả chủ yếu được làm từ nhựa nên chắc chắn sẽ nhẹ hơn.
  • Độ mát: Đây là yếu tố được nhiều người dựa vào để phân biệt đá thật- giả. Nếu là đá thật khi chạm vào sẽ rất mát. Đá giả sẽ thấy nóng dần sau một thời gian chạm vào.

Để biết được tỳ hưu đá mắt hổ giá bao nhiêu thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm. Bởi giá cả của nó còn phụ thuộc vào trọng lượng, kích thước, chất liệu sản xuất và địa chỉ cung cấp sản phẩm. Đây là điều rất quan trọng quyết định đến việc lựa chọn của bạn có thực sự chính xác hay không.