Có nhất thiết phải khai quang trì trú món đồ phong thủy hay không?

Có nhất thiết phải khai quang trì trú món đồ phong thủy hay không?

Nhiều người thắc mắc có nhất thiết phải khai quang trì trú món đồ phong thủy hay không? Bài viết sau đây sẽ giải đáp vấn đề này cho bạn.

Chúng ta thường nghe đến khai quang trì chú vật phẩm phong thủy. Thế nhưng, chúng ta vẫn chưa hiểu rõ và chính xác về khai quang trì chú.

Tham khảo bài viết: Địa chỉ mua các vật phẩm phong thủy tự nhiên 100%

Khai quang, trì chú đồ vật phẩm phong thủy là gì?

Khai quang vật phẩm phong thủy là cách kích thích năng lượng bên trong của vật phẩm phong thủy, giải tỏa nguồn năng lượng đó để vật phẩm phong thủy tỏa năng lượng, phù trợ cho chủ nhân. Khai quang sẽ khiến cho vật phong thủy đạt trạng thái cân bằng âm dương, có thể phát huy tác dụng phong thủy tốt lành của mình

Các năng lực của vật phong thủy như khả năng chiêu tài tăng tài lộc, khả năng chấn áp vận rủi, khả năng hóa giải điềm xấu.. sẽ được phát huy sau khi khai quang, trì chú . Việc khai quang là cách để mở ra năng lực cho những vật phong thủy có mắt như thiềm thừ, hồ ly, tỳ hưu,… Còn các vật như đá phong thủy, vòng đeo tay, hồ lô thì không cần phải khai hoang mà thực hiện trì chú. Cũng giống như khai quang, trì chú là cách để thực hiện khai mở năng lượng cho các vật phong thủy, giúp những vật này phát huy tốt công dụng của mình.

Có nhất thiết phải khai quang trì trú món đồ phong thủy hay không?

Việc khai quang đối với các vật phẩm phong thủy có mắt là cần thiết, để cho vật phẩm có thể nhận chủ, phò trợ chủ nhân chính xác. Còn đối với các loại vật phẩm phong thủy không có mắt, việc trì chú cũng rất cần thiết. Bởi việc khai quang trì chú đồ có tác dụng rất lớn trong việc khai mở năng lượng cho vật phẩm phong thủy. Nếu bạn muốn vật phẩm phong thủy của mình phát huy hết năng lượng tốt lành, hãy thực hiện khai quang trì chú.

Tuy nhiên, khai quang trì chú là việc của các chuyên gia phong thủy, bạn không nên thực hiện tự ý tại nhà theo các hướng dẫn không uy tín. Các nhà sư hoặc các chuyên gia phong thủy có kiến thức và hiểu biết ở lĩnh vực này mới có thể thực hiện khai quang, trì chú đúng cách và hiệu qủa

Nhiều người cho rằng việc khai quang trì chú vật phong thủy không quá cần thiết vì mỗi vật phẩm đều có năng lượng riêng biệt, có thể tự phát huy. Điều này không sai nhưng để vật phong thủy phát huy hết công dụng của mình thì khi quang trì chú vật phẩm phong thủy là điều cần thiết phải làm khi sử dụng vật phẩm phong thủy ngày nay. Vì thế, hãy cân nhắc khai quang, trì chú đồ phong thủy nhà bạn để sử dụng vật phẩm phong thủy tối ưu nhất nhé!