Hướng dẫn cách khai quang hồ ly, tỳ hưu, vòng đá phong thủy đúng cách

Hướng dẫn cách khai quang hồ ly, tỳ hưu, vòng đá phong thủy đúng cách

Vật phẩm phong thủy cần khai quang để pháp khí linh nghiệm, phát huy tối đa công dụng của mình. Bài viết sẽ hướng dẫn cách khai quang hồ ly, tỳ hưu, vòng đá phong thủy đúng cách để bạn có được vật phẩm phong thủy có tác dụng phong thủy cao nhất.

Hướng dẫn cách khai quang hồ ly, tỳ hưu, vòng đá phong thủy đúng cách sau sẽ giúp bạn dễ dàng tổ chức, theo dõi được buổi khai hoang cho vật phẩm phong thủy của mình. Có thực hiện khai quang đúng cách, vật phong thủy mới đáp ứng được hy vọng, kỳ vọng về năng lượng, sự tốt lành mà bạn muốn có.

Yêu cầu khi khai quang hồ ly, tỳ hưu, vòng đá phong thủy

===>Xem danh mục: các mẫu tỳ hưu phong thủy năng lượng cao

Trong khi khai quang, người thực hiện sẽ là điểm truyền, vật phong thủy được trì tụng gọi là vật hút. Các năng lượng sẽ được vật phong thủy hấp thu trong khi người đọc khi thực hiện khai quang. Người khai quang phải là người có kiến thức, am hiểu phong thủy, ở đây có thể là các pháp sư hoặc thầy chùa có đạo pháp. Đồng thời, vật phẩm phong thủy cũng cần là vật có năng lượng thật sự. Vật có năng lượng thật ý nói là các hồ ly, tỳ hưu, vòng đá phong thủy là vật thật, có chất lượng chứ không phải tạp lẫn, pha trộn.

Khu vực khai quang phải là nơi thanh tịnh, sạch sẽ để đảm bảo hiệu quả của buổi khai quang. Các vật phẩm và bày biện của buổi khai quang phải đúng hướng tốt cho gia chủ để đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất.

===>Xem danh mục: các mẫu hồ ly thạch anh phong thủy

Các bước thực hiện khai quang hồ ly, tỳ hưu, vòng đá phong thủy

Sau khi chuẩn bị đủ các yêu cầu trên, thực hiện khai quang cần trải qua các bước sau:

===> Xem danh mục hay: các mẫu vòng đá phong thủy hợp mệnh

-Tẩy uế

– Trì chú, điểm nhãn

– Khai mở nhãn thần để vật nhận chủ

Sau khi khai quang, các vật phẩm phong thủy được các chuyên gia chọn ngày đẹp, giờ đẹp để chủ nhân thỉnh về.

Vật phẩm phong thủy được khai quang sẽ khác biệt hoàn toàn với vật phẩm chưa được khai quang. Hồ ly, tỳ hưu, vòng đá phong thủy hoàn toàn đủ khả năng để phò trợ, hấp thụ năng lượng tốt lành cho gia chủ. Thế nên, việc khai quang đúng cách vô cùng cần thiết, bạn hãy chú trọng xem xét điều này trước khi mang theo bất kì vật phẩm phong thủy nào bên mình hay đặt chúng trong nhà.

Hy vọng những thông tin hướng dẫn cách khai quang hồ ly, tỳ hưu, vòng đá phong thủy đúng cách trên sẽ giúp ích cho bạn khi bắt đầu thực hiện khai quang cho đồ phong thủy của mình. Hãy để những vật phẩm phong thủy phát huy hết năng lượng, vận khí tốt lành trước khi mang chúng theo dài lâu nhé!