Các cách bảo quản vòng đá thạch anh khi không dùng tới

Không phải lúc nào bạn cũng đeo vòng thạch anh bên mình. Thế nên các cách để bảo quản vòng đá thạch anh khi không dùng tới sau đây sẽ vô cùng hữu ích cho bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

Tác dụng của vòng đá thạch anh

Vòng đá thạch anh tím mix hột đá ánh trăng
Vòng đá thạch anh tím mix hột đá ánh trăng

Vòng đá thạch anh là loại vật phẩm phong thủy có tác dụng đặc biệt tốt đối với sức khỏe, sự may mắn và tài vận của chủ nhân. Đeo vòng đá thạch anh, chúng ta sẽ khỏe mạnh hơn nhờ tác động đặc biệt của đá lên hệ miễn dịch. Chính vì thế, mà người đeo vòng đá thường khỏe mạnh, ít bị vi khuẩn, vi rút tấn công. Đối với người lớn tuổi, vòng đá giúp ngủ ngon, giảm triệu chứng bệnh mất ngủ lâu ngày.

Vòng thạch anh có thể gia tăng tài lộc, may mắn cho chủ nhân và gia đình của họ. Đây là vật phẩm cầu bình an, xua đuổi tà mà rất hiệu quả. Vì thế, tìm hiểu các cách để bảo quản vòng đá thạch anh khi không dùng tới là vô cùng cần thiết để giữ mãi tác dụng tốt lành của vật phẩm này.

Các cách để bảo quản vòng đá thạch anh khi không dùng tới

Bảo quản vòng thạch anh không khó, bởi đây là vật phẩm phong thủy rất bền bỉ, mạnh mẽ.Tuy nhiên, khi không dùng tới vòng, bạn cũng cần biết cách bảo quản đúng cách để giữ được linh khí và vẻ đẹp của sản phẩm

Đặt vòng đá thạch anh ở nơi ổn định tránh nhiệt độ cao

Đây là cách bảo bảo vòng đá thạch anh trong trường hợp bạn nhưng sử dụng vòng trong thời gian ngắn. Đây là lúc bạn đi ngủ hoặc vận động mạnh, dễ dây va đập vào vòng.

Bạn chỉ cần đặt vòng ở nơi ổn định, không có nhiệt độ nóng gần đó. Đặc biệt, không nên để vòng ở nơi có tác động trực tiếp từ ánh sáng mặt trời. Những nơi bạn có thể để là tay áo, túi xách khi đi ra ngoài hoặc là bàn ngủ, kệ sách đối với khi bạn ở nhà.

Đặt vòng trong hộp bảo quản riêng biệt

Nếu bạn kỹ lưỡng hơn, hãy đặt vòng ở trong một chiếc hộp trang sức riêng biệt thay vì mất thời gian tìm nơi ổn định cho nó như cách đầu tiên. Hộp đựng vòng thạch anh có thể là hộp gỗ hay nhựa,..tuy nhiên, trong hộp không nên có những món đồ trang sức khác. Bởi khi đặt vòng thạch anh với các loại trang sức khác, vòng bị va chạm, rất dễ bị trầy xước, mất đi vẻ đẹp vốn có.

Chiếc hộp đẹp không chỉ là nơi an toàn để bảo vệ vòng đá thạch anh mà còn là cách thể hiện đẳng cấp, sự trân quý của bạn với vòng tay của mình,

Cho dù sử dụng cách đặt vòng tay thạch anh trong hộp hay ở bất kì nơi bảo quản ổn định nào thì bạn cũng cần chú ý đến nhiệt độ của nơi đó. Đặc biệt, không được để vòng tiếp xúc với hóa chất để bảo vệ vòng tối ưu nhất. Hy vọng các cách để bảo quản vòng đá thạch anh khi không dùng tới hữu ích cho bạn, giúp bạn giữ được vòng đẹp lâu dài, bảo toàn vận khí tốt lành cho mình.