Công dụng nổi bật của vòng đeo tay thạch anh đen

Vòng đeo tay thạch anh đen là loại trang sức phong thủy tuyệt vời được nhiều người lựa chọn. Loại vòng này không chỉ đẹp mà còn mang lại nhiều ý nghĩa, tác dụng tuyệt diệu khác nữa. Hãy cùng khám phá những điều thú vị về loại vòng tuyệt vời này nhé.

Bạn biết gì về thạch anh đen?

Đá thạch anh đen còn được gọi là Morion. Nó gần như không trong suốt, chỉ có ánh sáng xuyên qua những lá mỏng. Tại các nước trên thế giới, đá thạch anh đen được tìm thấy ở Ukraina, Kazacxtan, Poland, Brazil, Madagaska. Tại Việt Nam cũng đã tìm thấy loại thạch anh đen ở tỉnh Lâm Đồng nhưng trữ lượng không lớn.

Công dụng của vòng tay thạch anh đen

  • Đối với sức khỏe

Do mang trong mình nguồn năng lượng tích cực nên những viên đá từ vòng đeo tay đá thạch anh đen mang lại nhiều tác động tích cực đến sức khỏe con người:

Thứ nhất, có những giả thiết cho rằng vòng tay thạch anh đen có liên hệ với thế giới bên kia nên có khả năng cai nghiện ma túy. Đưa người nghiện trở về cuộc sống hiện tại.

Thứ hai, vòng tay thạch anh đen đặc biệt có khả năng hỗ trợ điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ, chống lại những mảng sơ vữa. Thạch anh đen có tác dụng tốt đến cơ, xương, khớp và đặc biệt là cột sống, giúp cột sống chắc khỏe, dẻo dai hơn đặc biệt đối với người già và nhân viên văn phòng phải ngồi làm việc trong thời gian dài.

  • Đối với phong thủy và gia trạch

Từ xa xưa, vòng thạch anh đen được các cụ ngày xưa quan niệm dùng để tránh tà, khử mùi, giải uế khí trong gia đình. Nên ta hay thấy, trong nhà nhưng người sành chơi, thường bày đá thạch đen ở phòng khách, để mang lại không gian trong lành cho gia chủ. Ngoài ra, vòng thạch anh đen giúp cân bằng năng lượng trong cơ thể.

Công dụng vòng thạch anh đen còn mang lại may mắn trong tình duyên, thắt chặt quan hệ vợ chồng, cải thiện tình cảm và mối quan hệ của người chủ nhân với người khác. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn tặng cho nửa kia của mình vòng thạch anh đen như một lời ước nguyện trăm năm dài lâu hay tặng cho tân lang, tân nương đôi vòng thạch anh đá đen như một lời chúc phúc.

Công dụng nổi bật khác của vòng đeo tay thạch anh đen

Vòng đeo tay thạch anh đen là chiếc vòng may mắn, được tạc hoàn toàn từ tự nhiên. Những viên đá này trải qua hàng tỷ năm ở trong lòng đất, hấp thụ tinh hoa của đất trời nên trong lòng mỗi viên đá đều ẩn chứa nguồn năng lượng mạnh mẽ. Chính bởi yếu tố phong thủy tuyệt vời này mà mỗi chiếc vòng đeo tay thạch anh đen luôn được nhiều tín đồ phong thủy lựa chọn. Bên cạnh đó là vẻ đẹp huyền bí của nó khiến chúng trở thành những món trang sức độc lạ, không bao giờ bị lỗi mốt.

Hy vọng bài viết vừa rồi sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích công dụng vòng thạch anh đen. Để được tư vấn tốt nhất, vui lòng liên hệ cho chúng tôi ĐÁ QUÝ VÂN MÂY theo hotline: 0886333923