Ý nghĩa linh vật rùa đá phong thủy nên biết

Rùa đá có ý nghĩa gì trong phong thủy

Phong thủy là sự kết hợp của nhiều yếu tố để mang lại lợi ích cho con người. Rùa đá có ý nghĩa gì trong phong thủy có lẽ là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn các linh vật phong thủy đặt trong nhà hay nơi làm việc. Dưới đây là những ý nghĩa nổi bật của rùa đá.

Trong số 4 linh vật là lân, ly, quy, phụng thì rùa là sinh vật có thật và gắn với nhiều truyền thuyết nổi tiếng. Luôn sẵn sàng giúp con người có những cơ hội và may mắn trong cuộc sống.

Cùng xem: https://daquyvanmay.com.vn/da-phong-thuy-la-gi-cong-dung-cua-da-phong-thuy/

                                             Rùa đá thạch anh

Rùa đá phong thủy giúp tăng vượng khí

Vượng khí đơn giản là những luồng khí tốt, góp phần cải thiện cuộc sống, cải thiện tình hình tài chính, sức khỏe và mang đến cho con người sự lạc quan, sảng khoái hơn. Khi sở hữu rùa đá phong thủy trong nhà, sẽ giúp tiền bạc của gia chủ phát triển dồi dào, các mối quan hệ trong công việc tăng tiến và phát triển hơn. Đặc biệt rùa đá phong thủy khá thích hợp với hướng Đông Nam, do vậy gia chủ nên đặt rùa tại đây để đón vận khí mới, xua đi các vận khí xấu.

Đối với văn phòng làm việc, bàn làm việc cũng nên đặt rùa đá hoặc tranh rùa để phát huy tối đa năng lượng, công việc theo đó mà tăng tiến. Mối quan hệ giữa nhân viên và lãnh đạo cũng trở nên thân thiết, gắn bó và hợp tác hơn.

Rùa đá có ý nghĩa quan trọng đối với sức khỏe

Sức khỏe là vốn quý, có sức khỏe sẽ làm được mọi việc dù khó khăn đến đâu. Sử dụng rùa đá phong thủy trong nhà không chỉ mang đến sức khỏe cho gia chủ mà còn khiến cho các thành viên trong gia đình hòa hợp, vui vẻ yêu thương nhau. Rùa đại diện cho yếu tố thủy sẽ làm tươi tốt yếu tố mộc trong gia đình, hạn chế tối đa ảnh hưởng các luồng khí xấu dẫn đến đau ốm, bệnh tật cho các thành viên.

Rùa đá giúp giấc ngủ sâu hơn

Ngoài 2 ý nghĩa trên thì rùa đá phong thủy còn có một ý nghĩa quan trọng nhưng nhiều người không biết đến đó chính là tạo cho gia chủ giấc ngủ sâu và ngon hơn. Vị trí thích hợp để đặt rùa phong thủy đó là dưới gầm giường gần phần đầu. Nếu bạn đang mắc chứng mất ngủ, làm việc căng thẳng mệt mỏi, giấc ngủ không sâu có thể áp dụng cách này để cải thiện tình trạng mất ngủ. Đặc biệt ngôi nhà có vị thế kém như gần nghĩa trang, bệnh viện, ngã 3 đường… có nhiều sát khí, âm khí không tốt do vậy nên đặt rùa đá trong nhà để bảo vệ sức khỏe, tiền bạc cũng như loại bỏ hướng khí xấu.

Một linh vật vô cùng tốt đẹp như vậy quý vị thấy sao khi không dùng rùa đá thạch anh vào trong các vấn đề về phong thủy và chữa bệnh tâm linh. Hãy đến với Đá Quý Vân Mây để được tư vấn chọn lựa những mẫu cụ rùa được làm từ nguyên liệu đá thạch anh cao cấp.