Cửa hàng bán đá thạch anh đen tự nhiên giá rẻ

Đá thạch anh đen giá bao nhiêu? Hợp mệnh gì

Đá thạch anh đen là một trong những biến thể đá thạch anh có màu sắc tối giản, nhưng đầy bí ẩn được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy loại đá phong thủy này phù hợp sử dụng với mệnh gì? Giá bán thạch anh đen bao nhiêu? Trong bài viết này, tôi và các bạn hãy cùng tìm hiểu.

Đá thạch anh đen hợp mệnh gì?

Đá thạch anh đen đặc biệt phù hợp đối với những  người mệnh Thủy. Bởi lẽ, đá thạch anh nguyên bản có màu đen. Đây là màu sắc tương hợp với mệnh Thủy.     Người mệnh Thủy đa phần đều là những người có khả năng giao tiếp tốt, khéo léo trong cách cư xử đối ngoại cùng mọi người. Do vậy, chủ nhân đem theo đá thạch anh đen mệnh Thủy bên người, chắc chắn cuộc sống sẽ trở nên thuận lợi hơn, vui vẻ hơn.

Ngoài ra, loại đá phong thủy này còn phù hợp với những người mệnh Mộc. Theo phong thủy, với thuyết ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ), Thủy sinh Mộc. Vì thế, đá thạch anh đã hợp với mệnh Thủy thì chắc chắn sẽ tương hỗ với người mệnh Mộc. Những người mệnh Mộc là người có một sức sống mạnh mẽ, được tạo ra bởi các nguyên khí từ thiên nhiên mang lại. Do đó, người mệnh Mộc sử dụng đá thạch anh chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn, con đường công danh thuận lợi

Giá đá thạch anh đen

Bên cạnh câu hỏi đá thạch anh đen hợp mệnh nào? Giá thạch anh đen tự nhiên bao nhiêu, là một trong những đề tài được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Không chỉ vậy, cách nhận biết và phân biệt thạch anh đen thật, giả cũng quan trọng không kém. Nếu không tinh ý và trang bị cho mình một số kỹ năng cần thiết, các bạn sẽ rất dễ mua phải đá thạch anh đen kém chất lượng.

Để xác định chất lượng, và kiểm định sự tự nhiên thuần khiết của đá thạch anh đen không hề đơn giản chút nào. Chúng còn phụ thuộc vào chất lượng của viên đá, thông thường đá thạch anh thô có giá từ 2 triệu/kg trở lên. Thậm chí, khi bạn bán một viên đá thạch anh đen có hình dạng nguyên đầu, nguyên chóp, không bị sứt mẻ ở cạnh hay chóp, độ đậm cao thì giá còn có thể cao hơn nữa.

Đá thạch anh khói đen có mức giá thấp hơn một chút, nhưng nó cũng tùy thuộc vào chất lượng của viên đá như độ bóng của da gương, bảo toàn được đầu chóp, và viên đá ấy có thế đẹp hay không….để xác định lên giá của thạch khói đen.

Nói tóm lại, giá của đá thạch anh đen phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố để cấu thành nên mức giá.

Tham khảo bài viết:” các dạng đá thạch anh tự nhiên giá rẻ nhất hiện nay