Đá mắt hổ nào là tốt nhất? Ứng dụng gì vào phong thủy?

Đá mắt hổ nào là tốt nhất? Ứng dụng gì vào phong thủy?

List danh mục tham khảo

Các loại đá thạch anh tự nhiên 

Các dạng đá phong thủy hợp mệnh

Cuộc sống của chúng ta hiện đại hay ngày xưa đều chú trọng tới vấn đề phong thủy. Để giúp ích tăng thêm phần may mắn cho bản thân, một trong những loại đá được ưa chuộng và sử dụng là đá mắt hổ, từ lâu đã được rất nhiều người lựa chọn. Là sản phẩm linh vật tạo nên được nhiều may mắn, tài lộc cũng như nhiều yếu tố khác nhau cho cuộc sống.

Đá mắt hổ vàng nâu

Bài viết:>>> ĐÁ MẮT HỔ GIÁ BAO NHIÊU? TÍNH CHẤT, CÔNG DỤNG ĐÁ MẮT HỔ? <<<

Đá mắt hổ nào có được tác dụng tốt nhất

Hiện nay chúng ta sử dụng nhiều sản phẩm được chế tác từ đá mắt hổ. Tuy nhiên chúng ta không biết loại đá mắt hổ nào tốt nhất, cũng như hiểu được như thế nào tốt với bạn.

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin về đá mắt hổ, để hiểu thêm về loại đá quý này.

Vòng đá mắt hổ tự nhiên

Đá mắt hổ là loại đá có từ tự nhiên, có được một hiệu ứng mắt mèo vô cùng đẹp mắt. Với đặc tính của đá khi bắt ánh sáng tự nhiên, thì bề mặt đá có một biến đổi rõ rệt. Tạo thành một hiệu ứng long lanh và cuốn hút như đôi mắt hổ, chính vì vậy sản phẩm đá tạo nên được một vẻ đẹp tuyệt vời. Và từ đây loại đá nào có được độ trong trẻo cao, khi ánh sáng tự nhiên lọt qua tạo thành hiệu ứng càng long lanh thì càng là loại đá tốt.

Loại đá tốt, là loại đá còn nguyên sơ tự nhiên, được các nghệ nhân chỉ thực hiện chế tác và hoàn thiện nó.

Ứng dụng của đá mắt hổ vào phong thủy

Vòng đá mắt hổ vàng Nâu

Trong phong thủy đá mắt hổ được ứng dụng để làm vật hộ mệnh. Giúp người đeo đá mắt hổ bên cạnh mình có được sự tin tưởng và cường tráng, giảm thiểu tối đa các bệnh tật. Mang lại sự khỏe mạnh của cơ thể. Để có thể tiện sử dụng, người ta thực hiện chế tác đá thành nhiều loại vòng tay khác nhau. Đeo vào để đảm bảo có được sự bình an, sự tự tin phấn đấu vươn lên.

Đá mắt hổ được chế tác làm tượng quan âm, người đeo luôn mang một tâm hồn lương thiện. Khi đeo vào đảm bảo có được sự bình an, cũng như mang lại những niềm vui sự an lành trong cuộc sống.

Vòng đá mắt hổ đỏ 10mm

+++> xem bài viết: VÒNG ĐEO TAY ĐÁ MẮT HỔ GIÁ BAO NHIÊU?

Vào phong thủy đá mắt hổ giúp xua đi tà khí, tránh đi được những điều đen đủi. Mang lại nhiều sự may mắn hơn cho người sử dụng.

Phát huy mạnh mẽ đối với những người làm công việc kinh doanh, mang lại nhiều lợi ích tiền tài to lớn cho bản thân. Có được những điều ao ước từ lâu đang hằng mong muốn, khi lựa chọn những loại đá phù hợp, với căn bản mệnh của chủ nhân. Như lựa chọn đúng được màu sắc hợp với người đeo, người sử dụng sản phẩm đá tuyệt đẹp này.