Đá phong thủy có giá bao nhiêu?

Đá phong thủy là gì?

Đá phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy vô cùng quen thuộc với mọi người. Chính vì vậy đá phong thủy có giá bao nhiêu là một trong những câu hỏi đặt ra của rất nhiều người trong chúng ta. Với mong muốn có thể sở hữu cho mình được một sản phẩm phong thủy đẹp mắt và phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân.

Tham khảo: Đá phong thủy là gì? Công dụng đá phong thủy

Mức giá đá phong thủy phụ thuộc vào những yếu tố nào

Để có thể biết được đá phong thủy có giá bao nhiêu chúng ta chỉ cần xác định được theo các yếu tố sau, có thể suy luận được mức giá.

Độ quý hiếm của đá

Quả cầu đá phong thủy

Chúng ta được biết đá phong thủy thường là loại đá có nguồn gốc từ tự nhiên, một sản phẩm đá phong thủy tốt, sẽ không phải là sản phẩm do con người tạo ra. Mà có nguồn gốc từ tự nhiên, được con người khai thác, thủ công để tạo nên sản phẩm. Vì vậy tùy thuộc vào loại đá sẽ có được trữ lượng khai thác, cũng như độ khó của quá trình khai thác, mà mức giá của sản phẩm có thể thay đổi.

Đồng thời cũng có thể tính đến màu sắc của loại đá, cũng như độ trong suốt, sắc đẹp cũng như công dụng của loại đá phong thủy mang lại. Có thể nói để trả lời đá phong thủy có giá bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Quan trọng hơn hết là loại đá phong thủy đó là đá gì? Có công dụng cũng như tác dụng như thế nào đối với người sử dụng. Như vậy người mua sẽ sẵn lòng bỏ số tiền của mình ra, để thực hiện mua sản phẩm đá phong thủy đó về.

Độ khó của việc thực hiện gia công

tác phẩm ngọc chim hạc

Có nhiều kiểu dáng vòng, hay hình ảnh hình dáng được làm từ đá phong thủy có kiểu dáng hình thù phức tạp thì mức giá thành sẽ cao hơn. Còn đối với trường hợp loại đá cũng như hình thức gia công dễ đơn giản, sẽ giảm bớt đi được chi phí của loại đá phong thủy đó. Tùy vào kích thước, độ khó, độ phức tạp của đá, mà giá của đá phong thủy sẽ có sự thay đổi.

Tham khảo: các dạng đá phong thủy có tại Vân Mây

Mức độ nguyên chất của đá phong thủy

Đá thạch anh mắt hổ

Một yếu tố vô cùng quan trọng, khi chúng ta đánh giá đá phong thủy có giá bao nhiêu, đó chính là độ nguyên chất của đá. Hiện nay trên thị trường ngoài loại đá phong thủy có nguồn gốc 100% thiên nhiên không pha tạp chất ra. Chúng ta còn có nhiều loại sản phẩm được ráp lại từ những mảnh đá vụn tạo thành, mức giá rẻ hơn. Sản phẩm này hiện vẫn được nhiều người sử dụng, đồng thời vẫn có nhiều người lựa chọn bởi mức giá thành.

Tuy nhiên bên cạnh đó có những sản phẩm đá phong thủy được trà trộn làm bằng nhiều chất phụ gia, thuốc nhuộm. Sản phẩm này không thể đảm bảo được yếu tố chất lượng cao, như các sản phẩm thông thường, và được coi là sản phẩm bị làm giả.

Như vậy các bạn có thể xác định được đá phong thủy có giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào. Để đảm bảo có được mức giá chuẩn xác đá phong thủy có giá bao nhiêu, các bạn cần biết được các bạn có nhu cầu cần mua sản phẩm nào. Cũng như các loại đá mà bạn mong muốn để mang lại được nhiều mong muốn cần thiết cho bạn.

Hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín đáng tin cậy để bạn được sở hữu những sản phẩm tốt, mức giá thành phải chăng.