Đá phong thủy hợp mệnh mua ở đâu?

Đá phong thủy hợp mệnh là những loại đá quý hoặc bán quý đươc chế tác dùng để làm trấn trạch nhà, Vòng đá phong thủy, dây chuyền mặt đá, trang sức….

Tác dụng đá phong thuỷ hợp mệnh

Tất cả các loại đá trên đều là đá hộ mệnh bởi vì bản chất của chúng rất trong sạch.  Chúng có những lợi ích nhìn thấy như sau:

Đá phong thủy phát ra từ trường rất, Ví dụ Tourmaline tạo ion âm điều hoà huyết áp.  Đá phong thủy có giá trị từ thấp đến cao, giá trị càng cao càng thể hiện sự sang trong và năng lực tài chính của gia chủ, Đá phong thủy có rất nhiều màu sắc khác nhau có thể lựa chọn sao cho hợp phong thủy, hợp bản mệnh, và tùy thuộc vào mục đích sử dụng trước khi mua xem kỹ công dụng của từng loại.

Các loại đá phong thủy

  • Đá trấn trạch: trấn trạch bằng đá phong thủy cần nên xem xét chi tiết từ tuổi của chủ nhân, từ hướng nhà để mang đến những thứ tuyệt vời nhất cho từng thành viên sống trong căn nhà đó. Nếu để đá phong thủy quá to trước ngôi nhà sẽ ngăn chặn dòng khí đi vào và sẽ tác động tới tài vận cũng như sức khỏe của chủ nhân.
  • Đá trang sức: Đá bán quý và quý có thể trở tinh chế và nhỏ hơn để làm thành trang sức đeo lên người. Chúng thường có màu sắc rất đẹp và có động trong và cứng. Đá trang sức hộ mệnh chủ yếu cho chủ nhân của nó.
  • Linh vật: Khi có chút điêu khắc thì đá cảnh hoặc trang sức trở thành những linh vật phong thuỷ mang biểu tượng may mắn, trừ tà. Mỗi thứ có công năng riêng và mạnh hơn nhiều so với đá cảnh, trang sức thường.

Cách chọn đá phong thủy:

Chọn đá phong thủy hợp mệnh, theo quy luật ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ để cầu tài lộc, may mắn, bình an, tăng tình yêu thương giữa các thành viên trong gia đình, tình cảm vợ chồng, tình yêu đôi lứa …

Theo quy luật ngũ hành: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim vì vậy khi chọn Đá phong thủy nên lựa chọn theo gợi ý sau:

  • Người mệnh Hỏa khi dùng đá quý, vòng đá trang sức hoặc vật phẩm phong thủy có thể dùng màu tương sinh với mệnh như: màu hồng, đỏ, tím rất tốt, ngoài ra các màu phù hợp của màu Mộc như xanh lá cây, xanh da trời, xanh tím vì Mộc sinh Hỏa
  • Người mệnh  Mộc khi dùng đá quý, vòng đá trang sức hoặc vật phẩm phong thủy có màu thuộc Thủy như màu đen, xám, xanh nước biển sẫm, hoặc các màu thuộc Mộc như xanh lá cây, xanh da trời, hoặc màu Thổ như vàng đậm, nâu đất, tím đậm.
  • Người mệnh Kim khi dùng đá quý, vòng đá trang sức hoặc vật phẩm phong thủy có các màu như màu vàng, nâu đất, màu trắng, màu xanh lá cây, màu xanh da trời, màu tím sẽ rất tốt cho chủ nhân
  • Người  mệnh Thủy khi dùng đá quý, vòng đá trang sức hoặc vật phẩm phong thủy có màu trắng, màu trắng thuộc Kim, ngoài ra những người mệnh Thủy cũng có thể dùng được các màu đen, xám, xanh nước biển
  • Người có mệnh Thổ khi dùng đá quý, vòng đá trang sức hoặc vật phẩm phong thủy có màu của Hỏa như màu đỏ, hồng, cam, tím, sẽ được phát huy tương sinh tốt, ngoài ra còn có các  phù hợp như màu vàng sậm, nâu đất, đen, xanh nước biển cũng rất tốt

Ngoài ra còn chọn đá phong thủy dùng để chữa bênh: ví dụ thạch anh tím cải thiện chứng mất ngủ, saphia chữa bệnh đau đầu. ….

Để tìm hiểu và được tư vấn về Đá Phong Thủy, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Hotline 0986 333 923