Ý nghĩa và tác dụng của dây chuyền mặt đá Hồ Ly

Dây chuyền mặt đá đang có xu hướng được mọi người ưa chuộng bới chúng rất dể đeo, rất đẹp mà lại rất tốt cho người đeo nhất là cho phụ nữ. Có rất nhiều loại dây chuyền mặt đá như Hồ Ly, Phật bản mệnh, mặt dây Tỳ Hưu, mặt dây Thiềm Thứ, mặt dây phật…mỗi loại dây chuyền đều có một ý nghĩa về mặt phong thủy. Trung tâm đá quý Vân Mây có đầy đủ các loại dây chuyển mặt đá cũng như màu sắc đề quý khách hàng lựa chọn. Chúng tôi giới thiệu cụ thể cho quý khách dây chuyền mặt hồ ly phong thủy có ý nghĩa rất tuyệt vời.

1. Ý nghía của dây chuyền mặt hồ ly:

Theo dân gian, Hồ Ly được hiểu là xuất thân từ loài cáo qua quá trình tu luyện ngàn năm biến thành Hồ Ly. Bởi vậy Hồ Ly lại càng thêm thông minh và sắc xảo, khôn khéo tượng trưng cho sự khôn khéo, giàu sang, quyền lực.

Dây chuyền mặt đá phong thủy,Dây chuyền mặt đá hồ ly thạch anh xanh
Dây chuyền mặt đá hồ ly thạch anh xanh

– Dây chuyền mặt đá Hồ Ly được phái nữ coi như biểu tượng của sắc đẹp, sự khôn khéo và quyền lực. Khi quý khách sở hữu một mặt dây chuyền Hồ Ly sẽ mang lại may mắn trong đường tình duyên, sự khôn khéo trong giao tiếp và ứng xử trong cuộc sống. Hồ Ly cũng có ý nghĩa mang lại sự giàu sang, phú quý cho chủ sở hữu.

Dây chuyền mặt đá phong thủy, Dây chuyền mặt đá hồ ly
Dây chuyền mặt đá hồ ly thạch anh hồng đuôi dài

2.Tác dụng của dây chuyền mặt đá Hồ Ly

–  Tác dụng trong tình yêu:  Tình yêu đôi lứa của bạn không chỉ thêm bền vững mà còn tăng cường sự lãng mạn. Nếu bạn là người đang độc thân, biểu tượng Hồ Ly này sẽ thu hút những người chung thủy, chân thành đến với bạn và tiến tới hôn nhân.

Dây chuyền mặt đá Hồ Ly, Dây chuyền mặt đá phong thủy
Dây chuyền mặt đá hồ ly cẩm thạch sơn thúy bọc bạc

– Tình cảm vợ chồng thêm đằm thắm, khăng khít

Hồ ly là loài vật giúp ngăn chặn sự phát triển tình cảm của người thứ ba. Nếu bạn đang lo lắng về tình cảm vợ chồng đang rạn nứt thì bạn có thể dùng một chiếc dây chuyền mặt đá Hồ Ly giúp bảo vệ tình cảm gia đình, ngăn chặn sự phát triển của mối quan hệ ngoài luồng.

Dây chuyền đá phong thủy, Dây chuyền mặt Hồ Ly
Dây chuyền mặt Hồ Ly

– Thêm may mắn, tài lộc đến với chủ nhân

Ngoài tác dụng về tình yêu đôi lứa, gắn kết tình cảm gia đình, dây chuyền mặt đá Hồ Ly còn giúp người kinh doanh tiếp cận nhiều nguồn khách hàng tiền năng, khả năng quyểt đoán, sáng tạo trong kinh doanh.

Nhằm mang đến cho chị em những món đồ trang sức phong thủy vừa có ý nghĩa vừa mang lại những lợi ích về sức khỏe. Trung tâm đá quý Vân Mây giới thiệu trang sức Hồ Ly với rất nhiều màu sắc để lựa chọn. Hãy nhanh tay đến với web của chúng tôi: https://daquyvanmay.com.vn/ hoặc số hotline: 0986 333 923 ( tư vấn miến phí)