Đá Phong Thủy là gì? Các loại đá phong thủy? Sử dụng đá phong thủy mang lại lợi ích gì cho người dùng

 1. Đá phong thủy là gì? Đá phong thủy là đá tự nhiên chúng đem lại vượng khí, tài lộc, may mắn cho người sử dụng. Tuy nhiên không phải bất kỳ loại đá tự nhiên nào cũng là đá phong thủy, thường phải là các loại đá quý mới phát huy được khả năng phong thủy kỳ diệu này.
 2. Các loại đá phong thủy
  Các loại đá phong thủy phổ biến hiện nay như đá thạch anh, đá mắt hổ, đá mã não, ngọc cẩm thạch, đá ruby, ngọc bích, phỉ thúy, đá Hematite….
 3. Lợi ích của đá phong thủy đối với người sử dụng
  Về cơ bản các loại đá phong thủy khi được chế thành đồ trang sức đều mang về những công dụng và lợi ích đặc biệt cho người đeo: giúp tăng vượng khí, buôn bán phát tài, tăng tiến công danh, tài lộc đổ vào nhà, sức khỏe tốt, gia đình êm ấm…
  – Một số loại đá phong thủy rất tốt như Thạch anh được hình thành hàng triệu năm nằm sâu trong lòng đất, do sự vận động của trái đất liên quan đến núi lửa, hấp thu tinh túy của Trời Đất rất lâu. Những phân tử hóa học trong đá vẫn sống và hoạt động, tương tác với môi trường.Đa phần những phân tử (hay năng lượng) của đá phong thủy có khả năng lọc sạch năng lượng xung quanh, khuyếch đại và làm lưu thông năng lượng, giải tỏa những chỗ bế tắc năng lượng, thậm chí đẩy lui năng lượng xấu.

  vòng đá phong thủy Hà Nội
  đá phong thủy Hà Nội

  Vòng đeo tay từ đá mắt hổ cũng có rất nhiều lợi ích với người đeo, chẳng hạn như mang lại sự mạnh mẽ về tinh thần, may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân, kích thích lòng tin, giải tỏa căng thẳng, tăng cường sự tự tin và dũng khí…

  Vòng tay đá phong thủy
  vòng tay đeo từ đá mắt hổ

  -Đối với ngọc bích và ngọc phỉ thúy, khoa học phong thủy chỉ ra rằng những người đeo ngọc có vận may tránh được những rủi ro bất ngờ, tránh được các mối nguy hiểm đe dọa và cả ma quỷ quấy nhiễu xung quanh, đồng thời tăng cường tuổi thọ và sức khỏe…

 4. Sử dụng đá phong thủy thế nào mới đúng cách?
  Nguyên tắc sử dụng đá phong thủy đúng cách là lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của người đeo (theo năm sinh) dựa theo quy luật Tương sinh của Ngũ hành.
  Theo đó, mỗi mệnh (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) đều có 4 nhóm màu: Tương sinh, Tương hợp, Màu khắc chế và Màu bị khắc chế. Trong đó nhóm màu sắc tốt nhất cho người đeo là các màu Tương sinh, kế đến là Tương hợp. Màu khắc chế vẫn có thể dùng được nhưng màu bị khắc chế thì cần tuyệt đối không sử dụng. Tóm lại, để đạt công dụng phong thủy tối đa, hãy chọn những loại đá phong thủy có các màu Tương sinh với bản mệnh của bạn.                                                                                                             

  Mệnh hỏa, đá phong thủy theo mệnh hỏa
  Đá phong thủy theo mệnh hỏa
  mệnh hỏa, đá phong thủy, phong thủy theo mệnh
  đá phong thủy mệnh kim

  Tìm hiểu thêm: tác dụng của đá phong thủy

  KHÁCH HÀNG MUA đá phong thủy, vòng đá thạch anh TẠI TRUNG TÂM ĐÁ QUÝ VÂN MÂY ĐƯỢC QUYỀN LỢI GÌ.                                                             

  Được tư vấn chọn loại đá phong thủy hợp với tuổi, vận, mạng miễn phí.Bảo hành 1 năm. Đổi trả hàng trong vòng 1 tuần.Cam kết đá 100% tự nhiên, năng lượng dương tích cực. Giảm giá cho khách hàng mua số lượng lớn và khách hàng mua sỉ làm đại lý.

  Miễn phí vận chuyển bán kính 10km.

  Đặc biệt: Nhận gia công các loại Mặt Dây Chuyền, Vòng, Dây Chuyền theo mọi yêu cầu về màu sắc, kiểu dáng mà bạn muốn.