Quả cầu đá thạch anh – Quả cầu đá phong thủy giá tốt, giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Quả cầu đá với ý nghĩa phong thủy mang lại sự bình an và may mắn. Quả cầu tượng trưng cho đất trời. Thành phần tạo lên quả cầu mang đến Dương khí. Về ý nghĩa phong thủy đây là dụng cụ rất cần thiết để hấp thụ thêm Dương khí. Chọn chỗ có âm khí cao, tối tăm, ánh sáng yếu để đẩy lùi Âm khí gây hoạ như bệnh tật, tán tài, thị phi, tiểu nhân

Theo quy luật âm – dương ngũ hành phù hợp với cung mạng của chủ nhân giúp tăng cường các khí lành, khí tốt, hạn chế khí độc, tà khí. Nên người ta tin rằng, quả cầu đá giúp tăng trí thông minh, sự nghiệp và tiền tài, đỗ đạt trong thi cử, giảm thiểu sự trì trệ và bế tắc trong sự nghiệp. Do đó phải chọn đá phong thủy thích hợp hướng, hợp tuổi.

Quả cầu đá phong thủy bằng đá thạch anh là vật khí có năng lượng rất mạnh. Quả cầu đá phong thủy thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa các anh chị em trong nhà, thúc đẩy những người có trí hướng theo đuổi học hành, mang lại sự uyên bác sáng suốt trong các mối quan hệ ngoài xã hội, đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến với chủ nhân của nó.

Theo quan niệm phong thủy quả cầu đá thạch anh thường được sử dụng nhằm chiêu tài hóa sát, đem lại vận may, sức khỏe, tài lộc.. 6 màu khác nhau của quả cầu thạch anh như tím, vàng, trắng, đen, xanh dương, xanh lục tượng trưng cho năng lượng từ trên trời xoa dịu, áp chế những điều xấu, những vận rủi có thể xảy ra.

Để quả cầu đá được phát huy năng lượng tốt cần được bài trí theo đúng hướng và tuổi của người sử dụng nó:

Chọn theo hướng bài trí

_ Phương vị Đông: mua quả cầu màu lục, tím nhạt

_ Phương vị Tây: mua quả cầu  màu trắng

_ Phương vị Nam: mua quả cầu màu hồng

_ Phương vị Bắc: mua quả cầu màu đen, hoặc khói

_ Phương vị trung tâm: mua quả cầu màu vàng hay trắng trong

Lựa chọn màu quả cầu thạch anh theo địa chi (Tuổi):

Màu tím: có tác dụng nâng cao trí tuệ, cân bằng tâm lý, nhạy bén trong mọi tình huống, nâng cao dũng khí và năng lượng. Phù hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Tuất. Phù hợp với tất cả các mệnh

Màu vàng: có tác dụng phát triển tài lộc, cân bằng tâm lý. Hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Thân, Dậu. Hợp với Mệnh Thổ, Kim

Màu xanh lục: Tác dụng: tích tài, siêng năng, thu hút may mắn, tăng cường sự tự tin, xua đuổi tà ma. Hợp với tuổi: Dần, Mão, Tỵ, Ngọ. Hợp Mệnh Mộc, Hỏa

Màu đen: có tác dụng dụng: phát triển sức mạnh, niềm tin, danh tiếng.
Hợp với tuổi: Tý, Dần, Mão, Hợi. Hợp mệnh Thủy, Mộc

Màu trắng: Tác dụng mệnh danh là vua thạch anh, giúp tăng cường trí nhớ, khai thác vận hên.
Phù hợp với tuổi: Tý, Thân, Dậu, Hợi. Hợp mệnh Kim, Thủy

Màu hồng: tác dụng: thu hút tình duyên, giúp sự nghiệp phát triển nhanh chóng.
Hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Tuất. hợp Mệnh Hỏa, Thổ

Màu khói:  tác dụng tăng vận hên, tiền tài, thăng chức. Hợp với tuổi: Sửu, Thìn, Mùi, Thân, Dậu, Tuất. Hợp mệnh Thủy, Kim, Mộc

Quả Cầu đá thạch anh nên đật ở đâu:

Nơi đặt: Tốt nhất nên đặt ở giữa nhà, để lấy sinh khí cho mọi người, đăt trên bàn làm việc, bàn học, phòng khách hay phòng đọc sách: giúp tập trung, ham học, đem lại nhiều may mắn.

Tuyệt đối không đặt quả cầu đá mắt mèo xanh lục trong góc phòng, trong bếp hay đường đi. Khi đặt quả cầu sai vị trí sẽ thu hút tà khí.

Đặt thạch anh ở phương đại cát đại lợi là tốt nhất, giúp nó đẩy lùi sát khí, thu hút tài lộc, vận khí vào nhà.

Trong các loại Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh, Thạch Anh Hồng được ưa chuộng  nhất vì nét đẹp kỳ diệu và mức tỏa năng lượng lớn hơn những loại thạch anh khác.

KHÁCH HÀNG MUA Các sản phẩm, Quả cầu đá phong thủy , đá phong thủyvòng đá phong thủy, dây chuyền … TẠI TRUNG TÂM ĐÁ QUÝ VÂN MÂY ĐƯỢC QUYỀN LỢI GÌ.

  • Được tư vấn chọn loại Quả cầu đá phong thủy, quả cầu đá thạch anh hợp với tuổi, vận, mạng miễn phí.
  • Bảo hành 1 năm. Đổi trả hàng trong vòng 1 tuần.
  • Cam kết đá 100% tự nhiên, năng lượng dương tích cực.
  • Giảm giá cho khách hàng mua số lượng lớn và khách hàng mua sỉ làm đại lý.
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 10km.
  • Đặc biệt: Nhận gia công các loại vòng đá thạch anh theo mọi yêu cầu về màu sắc, kiểu dáng mà bạn muốn.

Với những lý do trên Đá Quý Vân mây luôn là địa chỉ tin cậy của Quý khách khi có nhu cầu về Quả cầu đá phong thủy, Vòng đá thạch anh, cũng như các loại vòng đá phong thủy khác.

Bình luận trên Facebook