Đá phong thủy mệnh thủy và cách chọn đá phong thủy cho người mệnh thủy

Đá phong thủy nào hợp với người mệnh thủy

Bạn là một người thuộc mệnh thủy và đang tìm kiếm đá phong thủy thích hợp với mệnh thủy? Nếu bạn chưa biết cách chọn đá phong thủy sao cho phù hợp với mạng thủy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây!

Mệnh thủy bao gồm những tuổi nào?

Chi tiết bài viết hay: https://daquyvanmay.com.vn/vong-tay-da-phong-thuy-menh-thuy/

Có khá nhiều người không biết bản thân mình thuộc mệnh nào cả, vì thế trước khi chọn đá phong thủy thích hợp thì các bạn cần biết được mệnh thủy bao gồm những tuổi nào.

Mệnh thủy bao gồm các tuổi như sau: Bính Tý, Quý Tụ, Nhâm Tuất, Đinh Sửu, Bính Ngọ, Quý Hợi, Giáp Thân, Đinh Mùi, Ất Dậu, Giáp Dần, Nhâm Thin, Ất Mão. Người thuộc mệnh thủy có tính cách khá dịu dàng, ăn nói nhỏ nhẹ và luôn tinh tế trong cách giao tiếp, cư xử. Đặc biệt, người mệnh thủy luôn đi đến cùng quyết định của bản thân, trình bày quan điểm một cách đúng mực!

Cách chọn đá phong thủy thích hợp với mệnh thủy

Thông thường, để lựa chọn đá phong thủy thích hợp với mệnh thủy người ta thường dựa vào màu sắc và loại đá. Theo quy luật ngũ hành khi mua đá phong thủy sẽ phải cân nhắc đến mối quan hệ tương sinh, tương hợp, tương khắc, chế khắc thì mới có thể chọn được sản phẩm thích hợp.

Dựa vào quy luật đó có thể thấy mối quan hệ tương sinh tức kim sinh thủy, do đó người mệnh thủy nên chọn những loại đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi. Xét về sự hòa hợp thì người mệnh thủy cần chọn các màu xanh dương, đen vì nó có khả năng đem đến sự may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp.

Lưu ý, những người mệnh thủy không nên lựa chọn màu vàng sậm hoặc là màu nâu đất vì đây là những màu kị với người mệnh thủy, nó sẽ kéo đường tài lộc xuống và gây ra nhiều rắc rối, bất lợi trong sự nghiệp.

Một số loại đá phong thủy thích hợp với mệnh thủy có thể kể đến như: Đá thạch anh ám khói, đá thạch anh đen, đá thạch anh trắng, đá thạch anh hồng, Topaz xanh biển,… Đó là một số loại đá phong thủy rất thích hợp cho những bạn nào mệnh thủy. Lựa chọn đúng loại cần mua sẽ giúp các bạn tăng cường sự may mắn của bản thân.

Một lưu ý nhỏ nữa khi mua đá phong thủy đó là phải tìm kiếm cửa hàng uy tín. Hiện nay, có nhiều thông tin cho rằng nhiều nơi đang làm giả đá phong thủy, làm mất đi sự may mắn mà đá phong thủy mang lại. Do đó bạn cần tìm kiếm những nơi uy tín nhất, đúng giá nhất khi mua đá phong thủy.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn biết được đá phong thủy thích hợp với mệnh thủy cũng như một số màu sắc nên kị với mệnh thổ!

Chi tiết về kiến thức: https://daquyvanmay.com.vn/da-phong-thuy-la-gi-cong-dung-cua-da-phong-thuy/