Đá phong thủy mệnh hỏa và cách chọn đá phong thủy cho người mệnh hỏa

Đá phong thủy nào hợp với người mệnh hỏa

Bạn có biết người mệnh hỏa nên mua đá phong thủy nào để hợp mệnh không? Bạn có biết cách chọn đá phong thủy hợp với mệnh hỏa chưa? Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ đến các bạn cách chọn đá phong thủy phù hợp nhất.

Người mệnh hỏa hợp với màu nào?

===> Chi tiết về kiến thức: ” Đá phong thủy là gì? công dụng gì?

Theo quy luật ngũ hành thì người mệnh hỏa sẽ có một số mối quan hệ tương sinh, thương khắc, chế khắc. Nhờ vào quy tắc này chúng ta có thể tìm ra được màu sắc nào sẽ phù hợp nhất với người mệnh hỏa, từ đó đưa ra sự lựa chọn đá phong thủy chính xác hơn.

  • Màu tương sinh: xanh lá cây, gỗ
  • Màu tương hợp: đỏ, hồng, tím
  • Màu khắc chế: trắng, bạc, vàng nhạt
  • Màu bị khắc chế: đen, xanh nước biển

Đó là một số màu sắc theo mối quan hệ của mệnh hỏa, nếu sử dụng đúng màu sắc chúng ta sẽ có thể cải thiện sức khỏe. Đồng thời, con đường sự nghiệp cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, khi chọn đá phong thủy có màu phù hợp sẽ giúp cuộc sống gia đình hạnh phúc, tiền tài sẽ tìm đến.

Một số loại đá phong thủy hợp với mệnh hỏa

Thạch anh tóc xanh

Người mệnh hỏa sử dụng đá thạch anh tóc xanh rất phù hợp luôn. Đây là màu sắc tương sinh với mệnh hỏa, giúp người mệnh hỏa thu hút tài lộc và luôn có may mắn hơn trong cuộc sống. Nếu bạn đang ở thời kì kinh doanh và cần sự may mắn thì lựa chọn đá thạch anh tóc xanh là phù hợp nhất.

Đá cẩm thạch xanh lá

Cẩm thạch giúp chúng ta có nguồn năng lượng tinh thần dồi dào, tạo động lực và sự lạc quan trọng cuộc sống. Những loại đá cẩm thạch sẽ giúp bạn xóa tan sự phiền muộn, tâm hồn trở nên thư thái hơn hẳn. Đây là một trong những loại đá phong thủy hợp với mệnh hỏa mà bạn nên mua để sử dụng!

Thạch anh hồng

Như đã nói ở trên, màu hồng có mối quan hệ tương hợp với mệnh hỏa. Hơn nữa, màu hồng cũng rất dễ cho chị em có thể lựa chọn trang sức. Do đó nếu muốn sở hữu đá phong thủy đẹp, có tính thẩm mỹ cao mà vẫn hợp mệnh thì đá thạch anh hồng là sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

Ngoài những loại đá phong thủy này bạn cũng có thể lựa chọn thạch anh tóc đỏ, mã não đỏ, ruby hồng ngọc, đá mắt hổ đỏ,… Khi lựa chọn đá phong thủy hợp với mệnh hỏa nên nhớ phải chọn những màu sắc mang lại sự may mắn, tài lộc cho bản thân.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm đá phong thủy thích hợp với bản thân nhất!