Đá thạch anh đen hòn đá của sự quyền uy

Mỗi màu sắc của đá thạch anh tự nhiên là một sự thể hiện sắc thái riêng biệt của nó. Như màu đá thạch anh hồng là đặc chưng cho sự ấm áp yêu thương, màu xanh màu của hòa bình, màu trắng là màu của sự tinh khiết….

Nhưng một màu khi chúng ta cần nhìn vào chúng là thấy được mọi giác quan của sự quyền uy, sức mạnh của nó có thể đi qua các vùng tối vùng có khí xấu. Đó là thạch anh đen.

Đá thạch anh đen có 2 dạng: thạch anh đen và thạch anh đen khói. Có chứa dạng bao thể da gương.

Năng lượng thạch anh đen là một dạng năng lượng cao nhất trong các giới thạch anh tự nhiên vì vậy khi quý vị cần sở hữu trong người môt miếng đá thạch anh đen trong người thì có thể đi đến mọi nơi u ám,mọi nơi chứa ẩn các bóng tối vây quanh:như nghĩa địa.,vùng rừng núi âm u…

Đá thạch anh đen có thể chữa bệnh ung thư rất tốt. Theo nghiên cứu y học thì thạch anh đen làm tác động trực tiếp đến các tế bào ung thư làm thuyên giảm mọi yếu tố xấu đến cơ thể con người nhất là ung thư máu..

Nó còn được coi là lá bùa cho những mối quan hệ tình cảm.

Đối với luân xa vùng đỉnh đầu : nuôi dưỡng các tuyến của não bộ giúp phát triển tinh thần , tín ngưỡng và những liên hệ với thế lực tối cao .

Vì những tác dụng rất tốt cho con người như vậy mà đá thạch anh đen được coi là viên đá của sự quyền uy.

Ngày nay đá thạch anh đen không còn nhiều vì vậy quý vị hãy lưu ý khi chọn lựa sản phẩm cho mình.